ข่าว

ช็อก ชาย-หญิง เสียชีวิตเปลือยในคอนโดฯ พบบาดแผลถูกยิง คาดปมรักไม่ลงตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ญาติช็อก ชาย-หญิง เสียชีวิต เปลือยกาย ในคอนโดฯ ย่านนาคนิวาส พบบาดแผลถูกยิง ญาติคาดปมเหตุเกิดจากปัญหาความรักของทั้งคู่ไม่ลงตัว

16 พ.ค. 2567 พ.ต.ท. ณัฐกฤชพงษ์ ทรัพย์สิน สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดภายในห้องพัก บนคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนนาคนิวาส แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐพันธ์ ศรีสาคร ผกก.สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่ พฐ. แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ชาย-หญิง เสียชีวิตเปลือยในคอนโดฯ พบบาดแผลถูกยิง ปมเหตุรักไม่ลงตัว

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 7 ชั้น ห้องเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 5 ภายในห้องนอน บนเตียงพบศพ หญิงสาวอายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่กลางหน้าผาก 1 นัด ข้างกันพบศพ ชาย อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด โดยมีผ้าห่มคลุมตัว

 

ที่มือขวาของชายวัย 42 ปี พบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด  เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สภาพศพของทั้งสองอยู่ในสภาพเปลือยกาย

 

ก่อนเกิดเหตุญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ห้องเกิดเหตุ เนื่องจากบริษัทแจ้งว่าหญิงสาวผู้เสียชีวิตไม่ได้ไปทำงาน และไม่สามารถติดต่อได้ เพราะประตูถูกล็อคจากด้านใน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดให้เข้ามาตรวจสอบ

เมื่อเข้าไปพบว่า ห้องไม่มีการรื้อค้น แต่ประตูห้องนอนถูกปิดล็อคไว้จึงให้ช่างกุญแจมาสะเดาะกลอนประตู กระทั่งพบศพผู้เสียชีวิตทั้งสอนนอนอยู่บนเตียงดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

 

จากการสอบสวนญาติฝ่ายหญิงทราบว่า ฝ่ายหญิงคบหาเป็นแฟนกับฝ่ายชายมาได้ประมาณ 7 ปี กระทั่ง 1 ปีก่อนหน้านี้ขณะที่ทั้งคู่พักอยู่ที่คอนโดย่านบางซื่อ ฝ่ายชายได้ข่มขู่ว่าจะจับฝ่ายหญิงโยนลงมาจากตึกทำให้ ฝ่ายหญิงเกิดความหวาดกลัวจึงตัดสินใจย้ายที่พักมาเช่าอยู่ยังห้องเกิดเหตุ

 

โดยหลังจากที่เลิกลากันฝ่ายหญิงมีชาวต่างชาติมาติดพัน และไม่คิดว่า ฝ่ายชายจะกลับมาตามง้อขอคืนดี กระทั่งมาถูกฝ่ายชายก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว 

 

เบื้องต้น ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบอาคารและห้องพักของผู้เสียชีวิต เพื่อนำไปเป็นพยานหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน พร้อมให้เจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุ และให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพทั้งสองไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ต่อไป 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ