ข่าว

'น้องนุ่น โอนลี่แฟนส์' โดนแล้ว พบแปะลิงก์โฆษณา 'เว็บพนันออนไลน์'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เน็ตไอดอลตัวมัมไม่รอด 'สืบนครบาล' ตามล็อกถึงคอนโดมิเนียม 'น้องนุ่น โอนลี่แฟนส์' รับจ้างโฆษณา 'เว็บพนันออนไลน์'

น้องนุ่น โอนลี่แฟนส์

วันที่16พ.ค.2567 สืบนครบาล นำโดย  พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รอง ผบก.สส. , พ.ต.อ.วิชิต ถิรขจรวงศ์  ผกก.สส.1 , พ.ต.ท.พีรบูรณ์ แก้วดู รอง ผกก.สส.1 , พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ฐากรณ์  รอง ผกก.สส.1 , พ.ต.ต.กฤตวัฒน์ ขุนอินทร์ สว.กก.สส.1 และ ร.ต.อ.ปรัชญา โคตรสาขา รอง สว.สส.1 พร้อมชุดปฏิบัติการที่ 3 จับกุม น.ส. ลลดา อายุ 23 ปี ชาว จ.สกลนคร ได้ภายในห้องพัก ใน คอนโดมิเนียม แห่งหนึ่ง ย่าน ลาดพร้าว

 

โดย น.ส.ลลดา หรือ น้องนุ่น โอนลี่แฟนส์ เป็น เน็ตไอดอล คนดัง เคยเป็นนางแบบถ่ายโฆษณาสินค้าในสื่อออนไลน์ จนมีผู้ติดตาม ในช่องทางเฟซบุ๊ก จำนวน 300,000 ราย ในอินสตาแกรม มีผู้ติดตาม เกือบ 700,000 ราย จนถือว่าเป็นระดับ ตัวแม่ ตัวมัม ในวงการ นางแบบ ถ่ายโฆษณาสินค้า

หลังสืบสวนทราบว่า น้องนุ่น โอนลี่แฟนส์ มีพฤติการณ์ประกาศ โฆษณา ชักชวน ให้ผู้อื่นเข้าเล่น พนันออนไลน์ โดยโพสต์ภาพลงในบัญชีเฟซบุ๊กส่วนตัว และมักจะแท็กไอดีไลน์เว็บไซต์การพนันไว้ใต้คอมเมนต์ของโพสต์ จะมีการเชิญชวนให้สมัครเว็บไชต์คาสิโนออนไลน์ 

 

จากการตรวจค้นห้องพัก สามารถยึดสิ่งของผิดกฎหมาย ที่ใช้ในการกระทำความผิด รวมทั้งจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 15 โปรแม็กซ์ ของ น.ส.ลลดา พบเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โพสต์ชักชวนเล่น เว็บพนันออนไลน์ หลายครั้ง

 

สอบสวน น.ส.ลลดา รับว่า เป็นเจ้าของและผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กและบัญชีอินสตาแกรมดังกล่าว จริง โดยเริ่มชักชวนและโฆษณาให้เข้าเล่น เว็บพนันออนไลน์ ตั้งแต่ปี 2561

 

ปัจจุบันมี เว็บพนันออนไลน์ 2 เว็บไซต์ ว่าจ้างให้โฆษณา ได้ค่าตอบแทน 20,000 บาท ต่อการโพสต์ภาพครบ 30 ครั้ง ต่อ 1 เว็บไชต์

 

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ผู้ใดจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวน ให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันโดยมิได้รับอนุญาต ก่อนนำส่ง สน.โชคชัย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ