ข่าว

"อุบัติเหตุ" รถซูบารุ ชนคนข้ามทางม้าลาย หญิงวัย 58 เจ็บ ญาติคนขับยังไม่เชื่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อุบัติเหตุ" รถซูบารุ พุ่งชนคนข้ามทางม้าลาย หญิงวัย 58 บาดเจ็บ อาการสาหัส ขณะที่ ญาติคนขับยังไม่เชื่อ ว่ารถจะพุ่งชนคน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมี "อุบัติเหตุ" รถซูบารุ เฉี่ยว ชนคนข้ามทางม้าลาย หน้าโรงพยาบาล IMH และภายในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จึงรีบรุดจัดกำลังพร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครมาถึงที่เกิดเหตุพบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาล IMH ใกล้เคียงปากซอยสุขสวัสดิ์ 36 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. ภายในบริเวณจุดเกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย เป็นหญิง 1 ราย และเป็นชาย อีก 2 ราย ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงมีอาการสาหัสทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.อนิตรา อายุ 58 ปี ซึ่งทราบต่อมาว่าเป็นคนเดินเท้าในระหว่างเกิดเหตุได้เดินข้ามถนนตรงบริเวณทางม้าลายแล้วถูก รถซูบารุ พุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร มีบาดแผลเปิดบริเวณศรีษะและมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากตามร่างกายพบบาดแผลถลอกหลายแห่ง นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน 

 

ส่วนถัดมาใกล้กันพบ รถซูบารุ สีเขียว จอดแน่นิ่งอยู่ภายในที่เกิดเหตุในสภาพหน้ารถยุบกระจกหน้าแตกละเอียด และจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 รายซึ่งทราบชื่อต่อมาชื่อ เป็นผู้ขับขี่ และ ผู้โดยสารนั่งอยู่ด้านหน้าข้างคนขับรถ มีการบาดเจ็บจากการถถูกกระแทกอย่างแรงมีอาการมึนงง และปวดหัวอย่างรุนแรง แล้วเจ็บปวดตามร่างกาย อาสาสมัครจึงให้การปฐมพยาบาลภายในที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วนแล้วรีบนำตัวส่งเข้ารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล IMH ทันที

 

และจากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่าตนขี่ รถจักรยานยนต์ ตามหลังมา ก็เห็นว่ายายกำลังเดินข้ามถนน รถซูบารุ มาด้วยความเร็วแล้วก็พุ่งชนยายที่กำลังเดินข้ามถนนอย่างแรงจนร่างของยายกระเด็นไปไกล ตนคาดว่าตรงบริเวณดังกล่าวมันมืดมาก รถซูบารุ ขับมาอาจจะไม่เห็นยายที่กำลังเดินข้ามถนนก็เลยชนก็เป็นได้ ตอนแรกนึกว่ามีคนเจ็บแค่คนเดียวตนเลยรีบวิ่งข้ามถนนไปเรียกเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลให้ออกมาช่วยแต่พอมาดูอีกทีก็พบคนเจ็บอีก 2 คน ติดคาอยู่ในรถ อาสาสมัครก็รีบช่วยเหลือออกมาจากตัวรถ แล้วก็ส่งเข้าโรงพยาบาล 

 

 

รถชนคนข้ามทางม้าลาย

 

เบื้องต้นทางญาติของคนขับ รถซูบารุ มาดูในที่เกิดเหตุยังไม่เชื่อว่ารถได้ขับรถชนคนเดินเท้า คาดว่าน่าจะชนอย่างอื่นเพราะหน้ารถยุบตัวขนาดนี้ชนแค่คนเดินเท้านั้นคงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากตนคิดว่ารถทำมาจากเหล็กถ้าชนคนอย่างเดียวก็ไม่น่าจะยุบได้ขนาดนี้ คนไม่ใช่เหล็กจะทำให้รถเป็นแบบนี้ได้อย่างไร คาดว่าน่าจะชนอย่างอื่นก่อนแล้วเสียหลักมาพุ่งชนคนเดินข้ามถนนอย่างแน่นอน จึงยังคงติดใจในเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ 

 

ส่วนผู้ขับขี่รถซูบูรุ ยังอยู่ในอาการมึนงง และยังให้การอะไรไม่ได้ และทางผู้โดยสารที่นั่งหน้ามาด้วยกันก็มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงซึ่งคาดว่าหัวหน้าจะกระแทกอย่างแรงจึงไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องลงพื้นที่ตรวจสอบจากพยานแวดล้อม และภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบริเวณดังกล่าวและพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมดเพื่อคลายความสงสัยจากญาติของผู้ขับขี่ รถซูบารุ และเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และเมื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดอาการดีขึ้นแล้วก็จะเชิญตัวมาสอบถามถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นอีกครั้งก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

รถชนคนข้ามทางม้าลาย

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ