ข่าว

ตร.เร่งล่า ผัวโหด 'ปาดคอ' เมียดับค่าบ้านเช่าต่อหน้าลูก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจเร่งล่าผัวเมียนมาสุดโหด 'ฆ่าปาดคอ' เมียดับคาบ้านเช่าต่อหน้าลูก ญาติเผย คนตายเคยขอบอกเลิก แต่ฝ่ายชายไม่ยอมและเคยพูดจาข่มขู่

15 พ.ค. 2567 เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น ที่ผ่านมา ตำรวจ สน. ประเวศ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทโดยใช้อาวุธมีดและมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซึ่งอยู่ท้ายซอยกรุงเทพฯกรีฑา 27 แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

ผัวโหด ฆ่าปาดคอเมียดับคาบ้านเช่าต่อหน้าลูก

 

ภายในบ้านพบศพ น.ส.ซันมา อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านถูกอาวุธมีดปาดที่ลำคอ จมกองเลือด ส่วนผู้ก่อเหตุเป็น สามี ชาวเมียนมาหลังก่อเหตุหลบหนีไป ทราบชื่อคือนาย โอ ซิท เฮียง อายุ 49 ปี โดยในที่เกิดเหตุพบอาวุธมีดปังตอ ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ จึงเก็บเป็นพยานหลักฐาน 

 

จากการสอบถาม นางมาเรียม มูฮำหมัด อายุ 45 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ก่อเหตุ ก็คือ สามีของน้องสาว ซึ่งเป็นชาวเมียนมาเหมือนกัน อยู่กินกันมาได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนหน้านี้ น้องสาวทะเลาะกับผู้ก่อเหตุเป็นประจำ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม ถ้าพูดว่าจะเลิก ก็จะพูดกลับมาตลอดว่า “จะปาดคอให้ตาย ละครเพิ่งเริ่ม จะทำให้จบให้ดู”

ผัวโหด ฆ่าปาดคอเมียดับคาบ้านเช่าต่อหน้าลูก

 

 

โดยสาเหตุที่ทำให้น้องสาวอยากเลิกกับผู้ก่อเหตุ เนื่องจากผู้ก่อเหตุ ไม่ทำมาหากิน ติดยาเสพติด อาละวาด ทำลายข้าวของ และยังมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกาย ทั้งทำร้ายน้องสาว และทำร้ายลูกๆ ของน้องสาวที่มีกับสามีเก่า โดยเคยล่วงละเมิดทางเพศลูกสาววัย 4 ขวบ และ 7 ขวบด้วย

 

เมื่อคืนนี้ ทั้งคู่ก็มีปากเสียงกันเรื่องเดิม พอตอน 9 โมงเช้า ตนยังมานั่งคุยกับน้องสาวหน้าบ้าน บอกว่าถ้ามีปัญหากันก็ไม่ต้องให้เขาเข้าบ้านแล้ว จากนั้น ตนชวนน้องส่วไปธุระข้างนอก บอกให้น้องสาวแต่งตัวรอ แล้วตนเดินกลับไปเอาของที่บ้าน สักพักลูกชายคนเล็กของน้องสาววัย 5 ขวบ ก็วิ่งไปบอกที่บ้านตนว่า แม่โดนแทง พอวิ่งมาดูก็เห็นเลือดเต็มบ้าน และน้องสาวก็แน่นิ่งไปแล้ว

 

เบื้องต้นน้องฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ