ข่าว

'กัน จอมพลัง' พาเมีย ตร.หอบลูก 5 คน ร้องโดนผัวทำร้าย ทิ้งครอบครัวไร้รับผิดชอบ

'กัน จอมพลัง' พาเมีย ตร.หอบลูก 5 คน ร้องถูกผัว 'ตำรวจไซเบอร์' ทำร้ายร่างกาย ทอดทิ้งครอบครัว ไม่ดูแลรับผิดชอบ ขีดเส้นตายให้ติดต่อมาคุยภายในวันนี้ มิฉะนั้นจะแฉสมุดโดเรม่อน ธุรกิจสีเทา

8 พ.ค. 2567 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พร้อมด้วย หญิง อายุ 37 ปี ภรรยาของตำรวจไซเบอร์ หอบลูกเล็ก 5 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 2 คน โดยลูกคนที่ 4 และ 5 เป็นฝาแฝดชาย-หญิง อายุเพียง 5 เดือน ไปร้องขอความเป็นธรรมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังถูกสามีทำร้ายร่างกาย และทิ้งให้เลี้ยงลูกตามลำพังนานกว่า 2 เดือน เงินไม่พอประทังชีวิต โดยสามีไม่กลับมารับผิดชอบ จนเงินเหลือติดตัวเพียงหลักร้อย ลูกไม่มีข้าวหรือนมจะกิน จึงอยากร้องขอความเป็นธรรมให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติช่วยติดต่อสามี ให้กลับมาพูดคุยหาแนวทางในการรับผิดชอบลูกๆ 

กัน จอมพลัง พาหญิงลูก 5 ร้อง ตร. ถูกผัวตำรวจไซเบอร์ ทำร้ายร่างกาย ทอดทิ้งไม่รับผิดชอบครอบครัว

 

 

โดย ภรรยาตำรวจไซเบอร์ เปิดเผยว่าอยู่กับสามีมา 16 ปี ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากัน ดูแลกันมาตลอด อยู่กินเป็นสามีภรรยากัน แต่ไม่ได้จดทะเบีบนสมรส ตนเองเป็นภรรยาคนที่ 5 และฝ่ายชายอ้างว่าภรรยาคนก่อนหน้านี้ไม่ได้อยู่กินด้วยกันแล้ว สามีดูแลแค่ส่วนของลูกๆ อย่างเดียว

 

แต่ช่วงหลัง 3 ปีที่ผ่านมา ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป ฝ่ายชายไม่ดูแลครอบครัว คิดว่าฝ่ายชายน่าจะมีคนอื่น จึงตีตัวออกห่าง และเริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าวในครอบครัว ถูกทำร้ายร่างกายตบตี ไม่พอใจเวลาที่ตนขอให้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครอบครัว หรือถามถึงเรื่องที่สามีไปเที่ยว

 

นอกจากนี้ตนยังมาทราบภายหลังว่าสามีได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยาคนก่อนหน้านี้โดยที่ไม่เคยบอกตนเองเลย อีกทั้งยังคงไม่ได้ตัดขาดกับภรรยาทั้ง 4 คนอย่างที่บอก และมีลูกรวมถึง 16 คน 

 

กัน จอมพลัง พาหญิงลูก 5 ร้อง ตร. ถูกผัวตำรวจไซเบอร์ ทำร้ายร่างกาย ทอดทิ้งไม่รับผิดชอบครอบครัว

 

 

ทั้งนี้ส่วนตัวคิดว่าหากอยู่เป็นครอบครัวแล้วเป็นภาพที่ไม่ดี ก็ควรแยกย้ายกันและทำหน้าที่แค่พ่อแม่ของลูกมากกว่า จึงควรต้องรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูบุตร ส่วนที่มีลูกมากขนาดนี้ ยอมรับว่าบางครั้งเกิดจากความผิดพลาดและปล่อยเลยตามเลยตามธรรมชาติ

 

ด้าน นายกัณฐัศว์ หรือ "กัน จอมพลัง" เปิดเผยว่า ตัวภรรยาของตำรวจนายนี้เคยไปร้องเรียนที่หน่วยงานต้นสังกัดของสามีแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ จึงร้องขอความช่วยเหลือผ่านตนเอง โดยพบว่าฝ่ายชายมีภรรยาถึง 5 คน มีลูกรวมทั้งสิ้น 16 คน อยากให้ฝ่ายชายหันหน้ามาคุยกันเพื่อหาทางออก เพราะพบว่ามีลูกคนนึงเป็นเด็กพิเศษ อีกคนเป็นโรคหัวใจ ต่างก็ไม่ได้เรียนหนังสือ จึงอยากฝากฝ่ายชายว่าเป็นตำรวจมีหน้าที่พิทักษ์ประชาชน แต่แม้แต่ครอบครัวยังปกป้องไม่ได้ แล้วจะปกป้องประชาชนได้อย่างไร

 

แต่หากฝ่ายชายไม่มาพูดคุย ตนเองมี "สมุดโดเรม่อน" ซึ่งยังไม่ขอบอกว่าเป็นสมุดอะไร แต่หากตนเองเปิดเผยไป ก็จะมีคนเดือดร้อนเป็นร้อยคน และในรายชื่อก็มีบางคนที่ตนเองรู้จัก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าฝ่ายชายนำชื่อบุคคลดังกล่าวมาแอบอ้างหรือไม่ หวังว่าฝ่ายชายจะคิดได้เร็วและรีบมาคุยกัน หากวันนี้ไม่ติดต่อมา พรุ่งนี้ตนเองจะเดินหน้าเปิดเผยต่อ พร้อมย้ำว่า "กัน จอมพลัง" ไม่เคยขู่ ตนเองเอาจริง

 

 

ข่าวยอดนิยม