ข่าว

ตัดกุญแจ 'โกดัง' จุด 'แก๊งยากูซ่า' ฆ่าหั่นศพ 'ชายชาวญี่ปุ่น'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แกะรอย ตัดกุญแจ 'โกดัง' จุดที่ 'แก๊งยากูซ่า' ลงมือ ฆ่าหั่นศพ 'ชายชาวญี่ปุ่น' พบล็อกแน่นหนา ชาวบ้านใกล้เคียงต่างหวาดผวา เมื่อรู้ข่าวสะเทือนขวัญ

โกดัง จุดที่ แก๊งยากูซ่า ลงมือ ฆ่าหั่นศพ ชายชาวญี่ปุ่น

วันที่ 24 เม.ย.2567 กรณี ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ. นนทบุรี พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูก ฆ่าหั่นศพ ใส่ถุงดำทิ้งหลายจุดในพื้นที่ ต.พิมลราช อ. บางบัวทอง จ. นนทบุรี โดยมีผู้พบชิ้นส่วน ตั้งแต่ วันที่ 19 เม.ย.2567 กระทั่ง วันที่ 23 เม.ย.2567 จึงพบชิ้นส่วน กะโหลกศีรษะ

 

จากการสอบสวน พบว่า เป็นศพ ชายชาวญี่ปุ่น เกิดขัดแย้งทะเลาะกับ แก๊งยากูซ่า ชาวญี่ปุ่น และถูก แก๊งยากูซ่า ลงมือยิงศีรษะในรถยนต์ ก่อนนำศพไปชำแหละใน โกดัง แห่งหนึ่ง นำชิ้นส่วนใส่ถุงดำ ไปทิ้งตามจุดต่างๆ

 

โดยชุดสืบสวน ภาค 1 พร้อมด้วย ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด นนทบุรี และ สืบสวน สภ. บางบัวทอง ควบคุมตัว นายเกมส์ อายุ 34 ปี พยานปากเอก โชเฟอร์ชาวไทย ที่ผู้ก่อเหตุว่าจ้างให้ขับรถให้ เล่าถึงนาที แก๊งยากูซ่า ลงมือยิง ก่อนนำศพไปชำแหละใส่ถุงดำ แล้วนำไปทิ้ง ตามจุดต่างๆอย่างละเอียด

ล่าสุด เวลา 10.30น. วันนี้ (24เม.ย.2567) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัด นนทบุรี เข้าตรวจเก็บหลักฐานในโกดัง แห่งหนึ่ง ที่คาดว่าเป็นที่เกิดเหตุ ฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วน ใส่ถุงดำ นำไปโยนทิ้ง

 

โดยพบว่า โกดัง อยู่ห่างจากบริเวนบ่อน้ำที่พบถุงดำถูกนำไปทิ้ง ประมาณ 150 เมตร หน้าประตูมีโซ่คล้องอย่างแน่นหนา ห้ามคนไม่เกี่ยวข้องเข้าออก

จึงประสาน เจ้าหน้าที่มูลนิธินำเครื่องมือมาตัดโซ่ออก เพื่อเข้าตรวจสอบหาหลักฐาน ขณะเดียวกัน ได้นำตัว นายเกมส์ พยานปากเอก มาชี้จุดเกิดเหตุ ประกอบสำนวนคดีด้วย

 

ด้าน นายเป้ อายุ 28 ปี พักอาศัยอยู่หลัง โกดัง เล่าว่า โกดัง ดังกล่าว เจ้าของปล่อยให้เช่า เมื่อก่อนทำเป็นโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ ต่อมาเลิกทำ และไม่มีใครมาเช่า 2-3 เดือนแล้ว

 

โดยด้านหน้า โกดัง แห่งนี้ จะมีอีก โกดัง หนึ่ง มีคนงานชาวคนไทยกว่า 10 คน ส่วนมากเป็นช่าง เปิดมาได้ 2 ปี

 

รู้สึกตกใจมากที่เกิดเรื่องแบบนี้ เพราะใกล้ที่พัก อยากให้จับคนร้ายโดยเร็ว

 

ส่วนความคืบหน้าของคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัด นนทบุรี เป็นคนไทย 1 คน ชาวญี่ปุ่2 คน โดยจะเร่งติดตามตัว แก๊งยากูซ่า ที่เป็น ชายชาวญี่ปุ่น ทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี

 

รวมทั้ง ได้ประสานชุดเฉพาะกิจตรวจคนเข้าเมือง ให้ร่วมตรวจสอบว่า แก๊งยากูซ่า ที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญ ยังอยู่ในประเทศไทย หรือหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ