ข่าว

แม่ 'ด.ญ.5ขวบ' แจ้งความ 'ทนาย' แสบ 'กดดันให้กลับคำให้การ'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม่ 'ด.ญ.5ขวบ' ขึ้นโรงพัก หวั่นไม่ปลอดภัย หลังถูก 'คุกคามให้กลับคำให้การ ในคดีอนาจารลูก โดยมีการสัญญาว่าจะแบ่งเงินให้

สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร แม่ ด.ญ.5ขวบ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดัง ที่ สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร ออกโรงสวนกลับ นายนริน กับพวก และทนายความ โดยระบุว่า มีการ กดดันให้กลับคำให้การ เพื่อมาเรียกร้องเงินค่าเสียหายจาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จำนวน 5 ล้านบาท โดยจะให้เงินส่วนแบ่ง 

จากกรณีมี ทนายความ เตรียมยื่นฟ้อง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท โดยมีการกล่าวหาว่า ตำรวจหมวกไหมพรม คนดัง หรือ สารวัตรแจ๊ะ พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ สว.สส.3 บก.สส.บช.น. จับแพะ คือ นายนริน ในคดีอนาจาร ด.ญ.5ขวบ

กระทั่ง สารวัตรแจ๊ะ พร้อม ทนายอาชิรญาณ์ ยื่นฟ้อง ทนายรัชพล ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ต่อศาลอาญา และฟ้องคดีแพ่ง เรียกค่าเสียหายจํานวน 5 ล้านบาท โดย สารวัตรแจ๊ะ ยืนยันว่า ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย เมื่อวันที่ 22 เม.ย.2567 ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด วันที่ 23 เม.ย.2563 มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2567 แม่ ของ ด.ญ.5ขวบ เข้าแจ้งความต่อพนักงงานสอบสวน สภ. กกตูม จ. มุกดาหาร เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2567 ว่า ถูก นายนริน กับพวกและทนายความ กดดันให้กลับคำให้การ เพื่อมาเรียกร้องเงินค่าเสียหายจาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จำนวน 5 ล้านบาท โดยจะให้เงินส่วนแบ่งกับแม่ของ ด.ญ.5ขวบ ด้วย

 

ม่เด็ก ถูกข่มขู่คุกคาม จนเกิดความกลัว กังวลว่าจะ เป็นอันตรายแก่ตนเองและครอบครัว จึงร้องขอความช่วยเหลือจาก ทนายอาชิรญาณ์ ว่าถูก คุกคาม จากกลุ่มของผู้ต้องหาและ ทนาย โดยยืนยันคำให้การ ในชั้นสอบสวนและชั้นศาลเป็นความจริง ไม่มีการ กลับคำให้การ ใดๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ