ข่าว

ร้อนตาย ! พบศพพ่อค้าของเก่าเป็น “ฮีทสโตรก“ ดับ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผงะ ! อากาศร้อนคร่าชีวิต ตำรวจรับแจ้งพบศพชาวพม่าพ่อค้าของเก่า นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกองดิน ข้างโรงเรียน คาดเป็นฮีทสโตรกดับ

ร้อนตาย ! พบศพพ่อค้าของเก่าเป็น “ฮีทสโตรก“ ดับ วันที่ 12 เมษายน 2567 ร.ต.อ.ภัณณิพงศ์ จิตร์ตารานนท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพบผุ้เสียชีวิตบริเวณกองดินลานจอดรถ ข้างโรงเรียนแย้มสะอาดคลองสี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูประจำจังหวัดปทุมธานีไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถ3ไร่กว่าๆ ข้างโรงเรียนแย้มสะอาดคลอง 4 ลาดสวาย บริเวณกองดินพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อยืดสีฟ้าอ่อน กางเกงขายาวสีดำสภาพนอนหงายมีเลือดออกปากจมูกเป็นจำนวนมาก 

ร้อนตาย ! พบศพพ่อค้าของเก่าเป็น “ฮีทสโตรก“ ดับ จากการตรวจสอบของแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชทราบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง และไม่พบบาทแผลตามร่างกาย พบเพียงถุงปุ๋ยในถุงเป็นเศษเศษเหล็กคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังมาค้นหาของเก่าเพื่อนำไปขายประกอบกับอากาศร้อนอาจส่งผลให้เป็นฮีทสโตรกและเสียชีวิตก็เป็นได้ และยังไม่ค้นพบเอกสารทางราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมผู้ใหญ่บ้านจึงได้สอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงถึงทราบว่าเป็นชายสัญชาติเมียนมาร์ที่มาอาศัยอยู่กับแคมป์คนงานใกล้จุดเกิดเหตุนี่เองชื่อนายจี อายุประมาณ 40-50ปี อาชีพออกหาของเก่า เก็บผักในคลองขาย หายตัวไปจากแคมป์เมื่อเช้ามารู้อีกทีก็เป็นศพแล้ว 

ร้อนตาย ! พบศพพ่อค้าของเก่าเป็น “ฮีทสโตรก“ ดับ ทางด้านร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ถึงได้มอบร่างให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะมอบให้ทางแคมป์คนงานก่อสร้างนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาหรือติดต่อญาติต่อไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ