ข่าว

แม่ใจสลาย ลูกถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ 100,000 บาท สุดท้ายเฉลยสุดโอละพ่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม่ใจสลาย ลูกถูกจับมัดมือ มัดปาก เรียกค่าไถ่ 100,000 บาท สุดท้ายโอละพ่อ ลูกติดพนันอัดคลิปเองหาเงินใช้หนี้นอกระบบ

จากกรณีเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 02.00 น. นางเอ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี  ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง หลังจากลูกสาวได้ส่งคลิปตัวเองถูกมัดมือ มัดปาก ขู่ "เรียกค่าไถ่" จำนวน 100,000 บาท  มาทางแชทไลน์ของสามี โดยมีข้อความว่า " ถ้า 5 ทุ่มกูไม่ได้เงิน จะเอาลูกมึงตาย ให้โอนเงินมาบัญชีลูกมึงถ้าแจ้งความกูไม่ปล่อยไว้แน่ "

หลังแจ้งความทางด้าน พ.ต.ท.เศรษฐหาญ  เศรษฐภากรณ์ รองผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คําบุศย์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองหลวง จนกระทั่งทำการสืบสวนสอบสวน ทราบตัวว่าพักอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านปทุมธานี

 

 

ต่อมาเวลา 04.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเข้าตรวจสอบภายในห้องโรงแรมดังกล่าว พบ น.ส.ปลา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อาชีพ เซลล์ขายคอร์สเรียนภาษา อยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ปลา ได้มาเปิดห้องและถ่ายคลิปมัดมือ มัดปาก "เรียกค่าไถ่" ตัวเอง ส่งแชทไปให้พ่อ เพื่อไถเงิน เนื่องจากติดเล่นเว็บ พนันออนไลน์ จนหมดตัว

 

 

จนต้องนำรถไปจำนำ ไม่พอกู้เงิน หนี้นอกระบบ อีกจำนวน 4 เจ้า จึงหมดหนทางตัดสินใจถ่ายคลิป "เรียกค่าไถ่" ตัวเอง  ตำรวจจึงนำตัวส่งต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางศรีเมือง

วันที่ 4 เม.ย.67 เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.สมชาย  แจ้งธรรมมา ผกก.สภ.บางศรีเมือง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้เชิญตัว นางเอ อายุ 51 ปี  ซึ่งเป็นแม่ของ น.ส.ปลา เข้ามาพูดคุย

 

 

โดย น.ส.ปลา ได้ยกมือไหว้ขอโทษคุณแม่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตา พร้อมพูดต่อหน้าตำรวจ และสื่อมวลชนว่า จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการเล่น พนันออนไลน์ อีกต่อไป ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 

 

นางเอ วัย 51 ปี  กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนได้มาแจ้งความ หลังจากสามีได้เปิดแชท ลูกสาวมีการส่งคลิปมัดมือมัดปากร้องไห้  "เรียกค่าไถ่" สามีตนจำนวน 100,000 บาท ตนจึงตกใจรีบเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางศรีเมือง  ทางตำรวจก็รีบดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว

 

 

จนวันนี้ก็ได้รับทราบข้อมูลทั้งหมดว่า ที่จริงแล้วลูกตน ติดการ พนันออนไลน์ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยเกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ ตนเตือนนักพนันทุกคนว่า อย่าไปหลงเล่นไม่มีใครชนะมันได้ มีแต่เสียทำลายชีวิต ตัวเองและคนรอบข้างอย่างครอบครัวตน

 

 

 

พ.ต.ท.เศรษฐหาญ  เศรษฐภากรณ์ กล่าวว่า ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากได้ดูคลิปหลักฐาน แชทที่ส่งมาทางตำรวจก็ไม่ได้ปักใจเชื่อตั้งแต่แรก  จึงทำการสืบสวนสอบสวน จนกระทั่งนำตัวน้อง กลับมาสู่ครอบครัวของคุณแม่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด ไม่อยากจะซ้ำเติมน้อง อยากฝากให้คุณแม่ดูแลน้องดีๆ และอย่าไปทำแบบนี้อีก ในส่วน เว็บพนัน ทางตำรวจก็จะติดตามสืบสวนต่อไป  เบื้องต้นทราบชื่อ เว็บพนัน แล้ว และอีกหลายเว็บ ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวบพยานหลักฐาน และทำการสืบสวนหาเจ้าของ เว็บพนัน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ