ข่าว

แฝงตัวล่า ‘เจ๊เก่ง’ รองผอ.รร. ถึงไขรหัส ‘ไดอารี’ เครือข่ายข้าราชการ พันยานรก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฝงตัวล่า ‘เจ๊เก่ง’ รองผอ.โรงเรียน สู่การไขรหัส ‘ไดอารี’ เครือข่ายข้าราชการ พัวพันยานรก ปลายทางที่ต้องรีบสกัด

สืบนครบาล บุกจับ เจ๊เก่ง รองผอ.โรงเรียนชื่อดัง ย่านปากเกร็ด ค้ายาไอซ์ และจัดปาร์ตี้ยาแบบชายรักชาย

กลายเป็น คดีช็อกวงการ ข้าราชการ โดยเฉพาะ ครู หมอ ฯลฯ เมื่อ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล หรือ สืบนครบาล หรือ บก.สส.บช.น. ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศอ.ปส.ตร.

 

บุกรวบ เจ๊เก่ง ข้าราชการ ครู ระดับ รองผอ.โรงเรียน ชื่อดัง ย่าน ปากเกร็ด หัวหน้าแก๊งระดับหัวจ่าย ยาเสพติด หรือ ยาไอซ์ โดยพบว่า เจ๊เก่ง มีพฤติกรรม ในลักษณะ ชายรักชาย หรือ LGTBQ+

 

ผู้ต้องหามี ดีกรี เป็นถึง รอง ผอ.โรงเรียน แต่กลับมาค้ายา ที่น่าตกใจ คือ เป็นถึงระดับตัวการ

 

และยิ่งน่าตกใจเป็นทวีคูณ เมื่อลูกค้า หรือเหยื่อ เป็นถึง หมอ และ ข้าราชการสายวาย หรือ LGTBQ+

ปฐมบท การจับกุม เจ๊เก่ง รองผอ.โรงเรียน ดัง อายุ 42 ปี มาจาก เหยื่อรายหนึ่ง มีดีกรีเป็นถึง หมอ ถูกหลอกจนติด ยาไอซ์ งอมแงม และถูกปอกลอกจนเกือบหมดตัว

 

หมอ รายนี้ ถูก เกย์ท็อป อายุ 37 ปี จบป.โท มหาวิทยาลัยดัง ย่านปทุมวัน มีบุคลิกดี หลอกลวงว่า เป็น หมอ อายุรกรรมโรคหัวใจ และสานสัมพันธ์ลึกซึ้ง แบบชายรักชาย

 

เกย์ท็อป ล่อลวงให้ คุณหมอ คนนี้ เสพยาไอซ์ โดยแสร้งบอกว่าเป็นยาบำรุง ใช้แล้วจะทำให้สุขภาพดี เมื่อเหยื่อหลวมตัวเสพ และมีความสัมพันธ์กัน ก็จะถูกถ่ายภาพแบล็คเมล์

 

พอเหยื่อติดยาจนไม่อาจถอนตัว ก็หลอกลวงปอกลอกเอาทรัพย์ จนสิ้นเนื้อประดาตัว

 

สุดท้ายญาติ ต้องส่ง หมอ ไปบำบัด และ ตัดสินใจ เข้าแจ้งตำรวจ

บิ๊กจ๋อ - พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้การสืบนครบาล หรือ ผบก.สส.บช.น. ในฐานะ หัวหน้าชุด ศอ.ปส.ตร. ระดมนักสืบจาก สืบนครบาล สนธิกำลังกับ ชุด ศอ.ปส.ตร. เดินหน้าสืบสวนแกะรอยทันที

 

ไล่เรียงจาก พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. , พ.ต.ท.เอกศิษฐ์  วรกิตติ์ฐากรณ์ รอง ผกก.1 บก .สส.บช.น.  , พ.ต.ท.มาโนชย์ ทองแก้ว รอง ผกกฯ , พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ สว.กก.3 บก.สส.บช.น. , พ.ต.ต.วศิน อินทร์แก้ว สว.ฝอ.บก .สส.บช.น. พร้อมกำลังหลายสิบนายลงพื้นที่

 

เป้าหมายคือ การติดตามจับกุม เกย์ท็อป

 

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า เกย์ท็อป มีคดีติดตัวถึง 6 คดี เคยถูกดำเนินคดีไปแล้ว 4 คดี และที่ยังไม่ถูกจับกุมดำเนินคดี อีก 2 คดี ทั้งหมดล้วนแต่เป็นคดีเกี่ยวกับ ยาเสพติด ทั้งสิ้น ทั้งเสพ ครอบครอง และครอบครองเพื่อจำหน่าย ตั้งแต่ปี 2557 – 2564

 

เรียกว่า เกย์ท็อป มีประวัติพัวพัน ยาเสพติด มาอย่าง โชกโชน

 

กว่า 1 สัปดาห์ที่ บิ๊กจ๋อ - พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ส่งชุดสืบสวนแฝงตัว ตามผับและโรงแรม ที่มีการรวมตัวจัดปาร์ตี้ ของกลุ่ม ชายรักชาย หรือ LGTBQ+ เพื่อหาข้อมูล เกย์ท็อป

 

จนได้เบาะแสว่า เกย์ท็อป เป็นสมุนของ เจ๊เก่ง เอเยนต์ใหญ่ ที่น่าตกใจ คือ  เจ๊เก่ง มีตำแหน่งเป็นถึง รองผอ.โรงเรียน ชื่อดัง ย่าน ปากเกร็ด

 

เจ๊เก่ง มักมีการจัดปาร์ตี้ กลุ่มเกย์ ในกลุ่ม ข้าราชการ ด้วยกัน ที่ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านรัตนาธิเบศร์

 

เมื่อทราบพิกัดเป้าหมายที่ชัดเจน ชุดสืบสวนไม่รอช้า

 

วันที่ 26 มี.ค.2567 ชุดสืบสวนจึงเปิดปฏิบัติการจู่โจมจับกุมเป้าหมาย ที่ห้องพักชั่วคราว ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี จุดที่มักเปิดห้องจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยากันเป็นประจำ

 

ในห้องพักพบเป้าหมายทั้งคู่ ทั้ง เกย์ท็อป กับ เจ๊เก่ง รอง ผอ.โรงเรียนดัง ย่าน ปากเกร็ด  

 

พร้อมของกลาง นับ 10 รายการ อาทิ ยาไอซ์ ประมาณ 100 กรัม (ใส่ถุงเตรียมแบ่งขาย) , คีตามีน 2 ถุง , เงินสด 31,500 บาท , สมุดบัญชีธนาคาร 5 เล่ม มีเงินหมุนเวียนถึง 1.3 ล้านบาท ในห้วง 3 เดือนที่ผ่านมา , ถุงยางอนามัย 200 ชิ้น , เจลหล่อลื่นบรรจุซอง 100 ซอง , ไวอากร้า 50 ซอง , เข็มฉีดยาพร้อมสายยังรัด 100 เข็ม 9.External drive จำนวน 6 อัน บันทึกหนังลามกประเภท ชายรักชาย รวมจำนวนมาก และ อุปกรณ์การเสพ ยาเสพติด และเครื่องชั่งอีกหลายรายการ

 

หลังจับกุม เจ้าหน้าที่ส่งตัว เกย์ท็อป กับ เจ๊เก่ง ไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ผลตรวจออกมาเป็นไปตามคาด ทั้งคู่มีสารเสพติดในร่างกาย งานนี้ดิ้นไม่หลุด จนต้องยอมรับสารภาพ ในข้อหาเสพ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันมีเมตแอมเฟตามีน(ยาไอซ์) เพื่อจำหน่าย และเสพยาไอซ์

 

หลังสิ้นอิสรภาพ เจ๊เก่ง รับว่า เป็น รองผอ.โรงเรียน ชื่อดัง ย่าน ปากเกร็ด สอนวิชาการงานอาชีพ ให้เด็กชั้นประถมศึกษา

 

“เริ่มเสพยากลาง ปี 2566 และเริ่มสั่งยาเสพติดจากทวิตเตอร์มาจำหน่าย ในช่วงต้นปี 2567 นำมาขายให้เพื่อน , วัยรุ่น และ ข้าราชการ ย่านรัตนาธิเบศร์ ตอนนี้รับราชการ ครู และขาย ยาเสพติด ไปด้วย ได้รู้จักกับ เกย์ท็อป  เมื่อเดือน มิ.ย. 2566 โดย เกย์ท็อป ไปมาหาสู่ที่ห้องบ่อยครั้ง มาซื้อยา และนำยาไปขาย” รองผอ.โรงเรียน ดัง สารภาพ

 

ขณะที่ เกย์ท็อป รับว่า จบป.ตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ จบ ป.โท จากมหาวิทยาลัย ย่านปทุมวัน หลังจบและเริ่มทำงาน ก็มาติดยา จนชีวิตดำดิ่งมาเรื่อย กระทั่งถูกจับกุมดำเนินคดี  เคยติดคุก 1 ปี 3 เดือน พอออกจากคุกก็หางานทำไม่ได้ ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ จึงหวนกลับมาในเส้นทางเดิม เริ่มขาย ยาเสพติด

 

“เคยคบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม เป็น หมอ 2 คน และเลิกรากันไป ไม่เคยหลอก หมอ  แต่ หมอ ติดยาที่ให้ไปเอง ต่อมาได้มารู้จักกับ เจ๊เก่ง และรับยาจาก เจ๊เก่ง ไปขาย จนถูกออกหมายจับ และถูกจับกุม พอได้ประกันตัว จึงหลบหนีมานาน 2 ปีแล้ว” เกย์ท็อป เล่า

 

ทว่า คดียังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อชุดสืบสวนพบหลักฐานสำคัญ คือ ไดอารี ของ เจ๊เก่ง รองผอ.โรงเรียน ชื่อดัง ย่าน ปากเกร็ด 

 

เป็น ไดอารี ที่ไม่ได้มีการจดบันทึกความทรงจำ แต่เป็น ไดอารี การจดรายรับรายจ่าย ที่ สืบนครบาล คาดว่าเป็นการจดรายชื่อลูกค้าและยอดเงินยาเสพติด เครือข่าย ข้าราชการ ของ เจ๊เก่ง

 

การแกะรหัส ไดอารี จึงเป็นกุญแจสำคัญ ในการขยายผลเครือข่าย ยาเสพติด ในกลุ่ม ข้าราชการ ที่ไม่อาจปล่อยไว้ได้ เพราะหัวหน้าเครือข่าย เป็นถึง รองผอ.โรงเรียน เป็นแม่พิมพ์ของชาติ ที่ต้องรีบสกัดอย่างเร่งด่วน!

logoline