ข่าว

ตร.ให้ประกัน 'รองผู้การสงขลา-อู๊ด หาดใหญ่' เอี่ยวคดี เว็บพนัน BNKMaster

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ให้ประกัน 'รองผู้การ สงขลา-เสี่ยอู๊ด' หลังเข้ามอบตัวเอี่ยวเว็บพนัน BNKMaster พร้อมปฏิเสธทุกข้อหา นัดรายงานตัว 9 เม.ย.นี้

14 มี.ค. 2567   หลังจากช่วงเย็นวานนี้ (13 มี.ค. 2567) พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา (รอง ผบก.จ.สงขลา) และ นายณพรรษกร  หรือ อู๊ด หาดใหญ่ 2 ผู้ต้องหา ที่ถูกออกหมายจับ ในคดีที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน BNKMaster ซึ่งมี พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนั้น เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน รับทราบข้อกล่าวหา 

 

รองผู้การสงขลา-อู๊ด หาดใหญ่ เข้ารับทราบข้อหาร เอี่ยวคดี เว็บพนัน BNKMaster

 

 

ล่าสุด มีรายงานว่า หลังจากสอบปากคำ พ.ต.อ.กิตติชัย และ นายณพรรษกร เสร็จเรียบร้อยเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนจะอนุญาตให้ประกันในชั้นสอบสวนโดยให้วางหลักทรัพย์เป็นเงินสด 100,000 บาท เป็นหลักประกัน โดยพนักงานสอบสวนนัดให้มารายงานตัวอีกครั้ง ในวันที่ 9 เม.ย. 2567 

 

รองผู้การสงขลา-อู๊ด หาดใหญ่ เข้ารับทราบข้อหาร เอี่ยวคดี เว็บพนัน BNKMaster

 

 

ส่วนการออกหมายเรียก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก  คณะพนักงานสอบสวนได้ทำหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแล้ว เพื่อพิจารณาแต่งตั้งหัวหน้าชุด ซึ่งเป็นระดับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มากำกับดูแลคดีนี้ ซึ่งยังต้องรอการพิจารณาจากผู้บังคับบัญชา จึงจะสามารถดำเนินการต่อไปได้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ