ข่าว

'พล.ต.อ.ธนา' ยันไม่ใช่ 'อีแอบ' หลังโดนพาดพิงอยู่เบื้องหลังทำทำคดีมินนี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์' ปฏิเสธ ไม่ใช่ 'อีแอบ' ที่ 'บิ๊กโจ๊ก' เคยพาดพิงอยู่เบื้องหลังทำสำนวนคดี 'เว็บพนันออนไลน์เครือข่ายมินนี่'

27 ก.พ. 2567  จากกรณี พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล  รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) หรือ บิ๊กโจ๊ก ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกรณี ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ของเครือข่ายมินนี่ ซึ่งมีการร้องทุกข์กล่าวโทษ และส่งเรื่องให้ ป.ป.ช. พิจารณาว่าจะทำคดีเองหรือส่งกลับให้ตำรวจ  โดยมีการพูดพาดพิงในช่วงท้ายว่าต้องการให้ "พล.ต.อ." ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะทำงานสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวออกมาพูดชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตนเองอย่าเป็นอีแอบ
 

 พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

 

 

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เป็นตัวแทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการลงนามบันทึกความร่วมมือ ด้านการดูแลและส่งเสริมการซื้อสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัยผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดัง

 

พล.ต.อ.ธนา ในฐานะ หัวหน้าพนักงานสอบสวน คดีเว็บพนันออนไลน์ เครือข่ายมินนี่  ปฏิเสธตอบคำถามถึงความคืบหน้าของคดี  โดยระบุว่า เนื่องจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมีคำสั่งกำชับเรื่องการให้ข่าวออกมาแล้ว ให้เป็นดุลพินิจของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตนเองต้องมีวินัยและปฏิบัติตาม 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หรือ บิ๊กโจ๊ก เคยให้สัมภาษณ์มี "พล.ต.อ." ท่านนึงเป็น "อีแอบ" อยู่เบื้องหลังกรณีที่จะแจ้งข้อหาในคดีเว็บพนันออนไลน์  พล.ต.อ.ธนา ถึงกับหัวเราะและตอบสั้นๆเพียงว่า "ไม่มีๆๆๆ"

 

 

พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รอง ผบ.ตร. ปฏิเสธ ไม่มีอีแอบตดี เว็บพนันออนไลน์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ