ข่าว

'ตำรวจสอบสวนกลาง' คว้ารางวัลนักสร้างคอนเทนต์แห่ง TikTok

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'บิ๊กก้อง' นำทีม 'ตำรวจสอบสวนกลาง' รับรางวัลนักสร้างคอนเทนต์แห่ง TikTok พร้อมเพิ่มความเข้นข้นเตือนภัยประชาชน แฝงทั้งความรู้ความสนุก

อีกหนึ่งก้าวที่ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เดินเข้าใกล้อยู่เคียงข้างประชาชนมากยิ่งขึ้น กับสัญลักษณ์ของการมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมยุคใหม่ กับรางวัลแห่งความภูมิใจ TikTok Awards Thailand 2023 สาขา "Social Impact Partner of the Year" : พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี จากการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลที่ 1 จาก 5 องค์กรรัฐในงาน TikTok Awards Thailand 2023 งานประกาศ รางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ที่สุดแห่งปี 

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

โดย พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำทีมงานเข้ารับมอบรางวัลด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยว่า รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจและกำลังใจสำคัญของพวกเราตำรวจสอบสวนกลาง(CIB) โดยทุกเนื้อหาหรือคอนเท้นต์ที่พวกเราทำออกมานั้น นอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ผลการปฏิบัติงานและการให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมายแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตือนภัยให้ประชาชนรู้เท่าทันทุกกลลวงมิจฉาชีพ ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เสมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันภัยที่ดีที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้ลดความเสียหายของประชาชนได้จำนวนมาก 

พล.ต.ท.จิรภพ ขอบคุณ TIKTOK ที่สร้างแพลตฟอร์ม ที่ทำให้ตำรวจสอบสวนกลาง(CIB) มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับประชาชน และประชาชนก็สามารถแจ้งเบาะแสการกระทำความผิดกลับมาได้เช่นเดียวกัน โดยยืนยันว่าหลังจากนี้จะยังคงปฏิบัติหน้าที่ในหน้างานตำรวจควบคู่กับทำคอนเท้นต์ที่แฝงความรู้แต่จะมีความสนุกยิ่งขึ้น โดยย้ำการทำงานแบบมืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชน

ตำรวจสอบสวนกลางรับรางวัล TikTok Awards Thailand 2023 งานรับรางวัล TikTok Awards Thailand 2023

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ