ข่าว

'บิ๊กก้อง' ปลื้ม ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023 'บิ๊กก้อง' เผยเป็นความภาคภูมิใจของหน่วย ที่พยายามเผยแพร่ผลงาน ให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมาย เตือนภัยให้ประชาชนรู้เท่าทันทุกกลลวงมิจฉาชีพ

 

29 ต.ค. 2566 อีกหนึ่งก้าวที่ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เดินเข้าใกล้อยู่เคียงข้างประชาชนมากยิ่งขึ้น กับสัญลักษณ์ของการมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมยุคใหม่

 

โดยได้รับรางวัลแห่งความภูมิใจ TikTok Awards Thailand 2023 สาขา  "Social Impact Partner of the Year" พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี จากการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลที่ 1 จาก 5 องค์กรรัฐในงาน TikTok Awards Thailand 2023 งานประกาศรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ที่สุดแห่งปี 

 

ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023

 

โดยมีพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) นำทีมงานเข้ารับมอบรางวัลด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยว่า รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจและกำลังใจสำคัญของพวกเราตำรวจสอบสวนกลาง โดยทุกเนื้อหาหรือคอนเท้นต์ที่พวกเราทำออกมานั้น นอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ผลการปฏิบัติงาน และการให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมายแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตือนภัยให้ประชาชนรู้เท่าทันทุกกลลวงมิจฉาชีพ ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เสมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันภัยที่ดีที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้ลดความเสียหายของประชาชนได้จำนวนมาก 

 

ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023

ตำรวจสอบสวนกลาง คว้ารางวัล TikTok Awards Thailand 2023

 

 

 

พร้อมทั้งขอบคุณ TIKTOK ที่สร้างแพลตฟอร์ม ที่ทำให้ตำรวจสอบสวนกลาง มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับประชาชน และประชาชนก็สามารถแจ้งเบาะแสการกระทำความผิดกลับมาได้เช่นเดียวกัน โดยยืนยันว่าหลังจากนี้จะยังคงปฏิบัติหน้าที่ในหน้างานตำรวจควบคู่กับทำคอนเท้นต์ที่แฝงความรู้แต่จะมีความสนุกยิ่งขึ้น โดยย้ำการทำงานแบบมืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ