ข่าว

'บิ๊กโจ๊ก' เผย ไม่ได้เครียด ไม่รู้เรื่อง 'บิ๊กเซอร์ไพรส์' 5 ต.ค. นี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'บิ๊กโจ๊ก' เข้าประชุม สตช. เผย ไม่ได้เครียด ไม่ได้กดดัน ปฎิเสธไม่รู้เรื่อง 'บิ๊กเซอร์ไพรส์' 5 ต.ค. นี้ ขณะที่ 'ผบ.ตร.' ยังไม่มีกำหนดการณ์แถลงเปิดใจครั้งแรก

 

2 ต.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เดินทางมาประชุมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยใช้เวลาอยู่ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติเกือบ 2 ชั่วโมง 

 

ภายหลังจากประชุมเสร็จ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีท่าทางผิดไปจากทุกครั้ง ที่มักจะให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน โดยวันนี้โบกมือขอไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน 

 

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ทั้งเรื่องหน้าที่ของ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทิศทางของคดี และความรู้สึกในวันนี้ เจ้าตัวตอบคำถามเพียงว่า "รอผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมายงานอยู่ วันนี้ไม่ได้เข้ามาประชุมอะไรพิเศษ ไม่ได้เครียด และไม่ได้กดดัน ส่วนเรื่องบิ๊กเซอร์ไพรส์วันที่ 5 ต.ค. นี้ ไม่รู้เรื่อง" ก่อนจะขึ้นรถออกไปทันที

 

 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.

 

 

 

ด้าน  พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า วันนี้ไม่มีประชุมวาระพิเศษใดๆ ส่วนการที่เห็น พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เดินทางมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเพียงการเข้ามาปฎิบัติหน้าที่ตามปกติเท่านั้น แต่ตัวเองยังไม่รู้ว่ามี รองผู้บัญชาการตำรวจ คนไหนเข้ามาทำงานบ้าง

 

 

 

ขณะที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ จะเดินทางเข้ามาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่นั้น ยังไม่ทราบว่า วันนี้จะเข้ามาปฏิบัติงานที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเรื่องการมอบหมายนโยบาย รวมถึงการแบ่งหน้าที่ของ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แต่ละคน รวมถึงการหารือกับส่วนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะต้องรอความชัดเจนจาก ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ อีกครั้ง แต่เบื้องต้นก็มีการเร่งรัดหารือในส่วนนี้อยู่ คาดว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีความชัดเจนออกมา

 

 

 

ส่วนกรณีที่วันนี้ที่มีกระแสข่าวว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะจัดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในช่วงบ่ายนั้น พล.ต.ท.อาชยน ระบุว่า ประเด็นนี้ตัวเองต้องรอกำหนดการที่ชัดเจนจากทีมประชาสัมพันธ์ และทีมโฆษกของสำนักงานตำรวจแห่งชาติก่อน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด