ข่าว

'มินนี่' เปิดหมดเปลือก ความสัมพันธ์ 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' รูปหลุด เพราะถูก ตร.ยึด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'มินนี่' เปิดใจแบบหมดเปลือก ความสัมพันธ์ 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' รูปหลุด เพราะถูกตำรวจ PCT ยึดมือถือ ปัดเอี่ยว เว็บพนัน ขอโทษ บิ๊กโจ๊ก ทำเดือดร้อน

เมื่อเวลา 19.20 น.(18 ก.ย. 2566) น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือ มินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ บก.น.5 เพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเป็นครั้งแรก แบบหมดเปลือก โดยเฉพาะประเด็นปรากฎภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย รองผู้บังคับการ สืบสวน ภ.4 ซึ่งเป็น 1 ใน 8 ตำรวจ ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์

มินนี่

มินนี่ เล่าว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือ รองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไป เพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกัน และพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง

 

 

มินนี่ กล่าวต่อว่า ส่วนภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ที่ถูกนำมาเผยแพร่บนโซเชียล เป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุม และยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อเจ อีกนายตัวสูงคล้ำๆ น่าจะสังกัด ตม.จึงตั้งคำถามว่า ภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เผยแพร่ที่ไหน และตำรวจสองนายนั้นยังบังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า รองหนึ่งมีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน กระทั่งเกิดเรื่องขึ้น หากตนยอมทำตั้งแต่ตอนนั้น ตำรวจก็คงได้สิ่งที่ต้องการไป

 

 

“หนูก็แค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ถ้าหนูต้องรับเคราะห์กรรมอะไร สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วหนูพร้อมรับ แต่อย่าเอาหนูไปเป็นเครื่องมือของใคร หนูก็มีลูกเล็ก ก็ก็แค่อยากพูดสักครั้ง ถามว่ากลัวมั้ย กลัวแต่ก็ต้องทำ” มินนี่ บอกกับผู้สื่อข่าว

 

 

ส่วนเรื่องที่ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงินนั้น “มินนี่” กล่าวว่า มีการยืมเงินเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง จำนวนไม่เยอะมาก แต่ไม่ขอเปิดเผยตัวเลข ส่วนเหตุผลที่ขอยืมเพราะอาจเป็นข้าราชการตำรวจที่เงินเดือนไม่มาก โดยให้คนอื่นโอนให้ เพราะตนชอบไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่มีเงินติดบัญชี

 

 

มินนี่ ยืนยันว่า บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ไม่ได้รู้จักตน มีเพียงตนที่รู้จักในฐานะที่เป็นตำรวจที่มีชื่อเสียง แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว รวมทั้ง เอ ศุภชัย, ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด และบอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ก็อยากทราบว่าทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน

 

 

“ส่วนตัวต้องการขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์, พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่หนูโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรก ทั้งที่ตำรวจให้โทรหาญาติ แต่เพราะไม่รู้จักใคร”

 

 

ทั้งนี้ มินนี่ ปฎิเสธว่า เธอไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น และยืนยันว่า ไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย รวมทั้งไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี ขณะนี้กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหาตนด้วย ขอยืนยันว่า ไม่มีใครสั่งการ หรือวางบทให้เธอมาทำอะไร โดยจะไปยื่นคำร้องคำชี้แจงที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ และลงบันทึกประจำวันไว้

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ