ข่าว

'มินนี่' บินออกนอกประเทศ แจ้งไปดูแลลูกป่วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'มินนี่' ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ คนข้างกายตำรวจ เดินทางออกนอกประเทศแล้ว เจ้าตัวแจ้งไปดูแลลูกที่ป่วย ยังไม่มีกำหนดกลับเข้ามา หากไม่มาพบพนักงานสอบสวนตามนัดหมาย 14 ต.ค. นี้ พิจารณาถอนประกัน-ออกหมายจับทันที

 

27 ก.ย. 2566 จากกระแสข่าวน.ส.สุชานันท์ หรือ "มินนี่" ผู้ต้องหาคนสำคัญในคดีเว็บพนันออนไลน์ เดินทางออกนอกประเทศนั้น จากการตรวจสอบพบว่า "มินนี่" เดินทางออกนอกประเทศจริง โดยให้เหตุผลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ต้องการเดินทางออกไปดูแลลูกที่ป่วยอยู่ที่ต่างประเทศ

 

มีรายงานข่าวว่า เมื่อครั้งที่พนักงานสอบสวนให้ "มินนี่" ประกันตัวออกไปสู้คดี ไม่ได้มีการกำหนดว่าห้ามเดินทางออกนอกประเทศ เนื่องจากในขณะนั้นไม่มีพยานหลักฐานที่ชัดเจน จึงได้มีการเรียกมาให้ปากคำตามเวลาที่พนักงานสอบสวนกำหนด 
 

 

โดยครั้งล่าสุดที่ "มินนี่" เดินทางเข้ารายงานตัวกับตำรวจคือ เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2566 พร้อมกับได้แจ้งว่าจะเดินทางออกนอกประเทศเพื่อไปดูแลลูกที่ป่วย แต่ไม่ได้กำหนดเวลาเดินทางกลับเข้ามาแต่อย่างใด

 

มินนี่

 

 

 

สำหรับครั้งต่อไปที่ "มินนี่" จะต้องเข้าพบพนักงานสอบสวนวันที่ 14 ต.ค. 2566 โดยในขณะนี้การสอบสวนของเจ้าหน้าที่ในคดีเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์เสร็จสิ้นแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมสำนวน แต่หากว่าตำรวจพบว่ามีพยานหลักฐานเพิ่มเติม หรือ มีข้อสงสัย ก็จะแจ้งให้ "มินนี่" เข้าให้ปากคำตามเวลาที่กำหนด แต่หากเจ้าตัวไม่มาตามนัด ตำรวจก็จะขอถอนเงินประกัน และ ออกหมายจับในทันที

 

 

 

ทั้งนี้ มีรายงานข่าว ระบุอีกว่า "มินนี่" เดินทางออกจากประเทศไทยโดยสายการบินพาณิชย์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา ปลายทางประเทศสิงคโปร์ โดยไม่มีหมายจับเข้ามาในระบบของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแต่อย่างใด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด