ข่าว

'มินนี่' คือใคร สาวสวยร้องเพลงข้าง 'บิ๊กโจ๊ก' ชาวเน็ตตามหา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลตามหา 'มินนี่' คือใคร สาวสวยร้องเพลงข้าง 'บิ๊กโจ๊ก' ในงานเลี้ยง เคยตกเป็นข่าวถูกจับ เอี่ยว เว็บพนันออนไลน์

จากที่มีข่าวใหญ่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าค้นบ้าน "บิ๊กโจ๊ก" หรือ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โดยตำรวจไซเบอร์ นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมาโด นำหมายค้นเข้าขอตรวจค้นบ้านพัก ในซอยวิภาวดี 60 และมีลูกน้องคนสนิทถูกจับกุม 8 ราย

 

 

 

 

 

ต่อมาได้มีการแชร์ว่อนคลิป "บิ๊กโจ๊ก" ร้องเพลงคู่กับ "มินนี่" สาวสวยที่ได้ขนานนามว่าเป็น ตัวแม่เว็บพนัน ซึ่งเป็นเครือข่ายเดียวกับ บอสตาล ประธานทีมฟุตบอลไทยลีก ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT บุกจับเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 66 ที่บ้านพ่อตาใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังตรวจสอบพบเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์และฟอกเงิน

 

มินนี่


 

ล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่รู้จัก "มินนี่" และไม่มีช่องทางติดต่อใดๆ แต่ที่มีภาพปล่อยออกมา มั่นใจว่าถูกดิสเครดิต ตนจัดงานเลี้ยงให้ลูกน้อง เป็นการขอบคุณที่ช่วยงานศพพ่อ ซึ่งไม่ทราบว่าลูกน้งจะพาใครมาด้วย ตนเป็นคนเข้าถึงง่าย การร่วมเฟรมจึงไม่ใช่เรื่องแปลก ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้

 

ขณะที่ตำรวจ 8 นาย ลูกน้องคนสนิท "บิ๊กโจ๊ก" ที่ถูกจับกุมในวันนี้ หนึ่งคนในนั้นคือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รองผบก.สส.ภ.4 มีการพัวพันกับเว็บพนันออนไลน์ และมีภาพถ่ายรูปคู่แนบชิดกับ "มินนี่" ที่ถูกจับคดีการพนันเเละฟอกเงิน ใช้บัญชีม้าพัวพันยาเสพติดด้วย

 

บิ๊กโจ๊ก

 

 

"มินนี่" หรือ น.ส.สุชานันท์ หรือ น.ส.ธนัยนันท์ เป็นหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 คน โดยถูกจับกุม พร้อมยึดของกลางสมุดบัญชีธนาคารพาณิชย์ต่างๆ 100 รายการ บัตรอิเล็กทรอนิกส์กว่า 55 ใบ โทรศัพท์มือถือ จำนวน 30 เครื่อง เงินสดร่วม 920,000 บาท คอมพิวเตอร์,ไอแพดและเครื่องรับส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ต พบเงินหมุนเวียนกว่าร้อยล้านบาท

 

บิ๊กโจ๊ก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ