ข่าว

ตร.จ่อสอบ 'บอสตาล' ปธ.สโมสรฟุตบอลเอี่ยวเว็บพนัน โยง 'สารวัตรซัว'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจเตรียมสอบ "บอสตาล" ประธานสโมสรฟุตบอล พื้นที่ภาคเหนือ หลังโดนรวบคาบ้านพ่อตา เอี่ยวเว็บพนัน โยง "สารวัตรซัว" ขณะทนายความ พยายามห้ามบันทึกภาพ อ้างยังไม่ได้ถูกควบคุมตัว

21 มิ.ย. 2566  ความคืบหน้าหลังจาก พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี (ผบช.กมค.) นำกำลังเข้าจับกุม นายพงษ์ศิริ (สงวนนามสกุล) หรือ บอสตาล ประธานสโมสรฟุตบอลในลีกอาชีพ ในพื้นที่ภาคเหนือ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหา "ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยกันประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าเล่นการพนันซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน , ร่วมกันฟอกเงิน ,สมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงินและได้กระทำความผิดฐานฟอกเงินเพราะเหตุที่ได้สมคบกัน" โดยจับกุมได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ซึ่งเป็นบ้านพ่อตาของ บอสตาล เมื่อคืนที่ผ่านมา 

 

 

 

 

บอสตาล ถูกจับกุมตัวคาบ้านพ่อตา ใน จ.พะเยา

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายพงษ์ศิริ  หรือ บอสตาล มาที่ สน.มักกะสัน  และอยู่ระหว่างทำบันทึกประวัติ เพื่อรอพนักงานสอบสวนมาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหา

 

โดยมีทนายความ ของนายพงษ์ศิริ ซึ่งเดินทางมาที่ สน.มักกะสัน และห้ามสื่อมวลชนบันทึกภาพ โดยอ้างว่ากำลังรอพนักงานสอบสวนมาสอบปากคำ ซึ่งยังไม่ได้ถูกควบคุมตัวไว้ในห้องควบคุมผู้ต้องหาแต่อย่างใด

 

 

ตำรวจเตรียมสอบบอสตาล ปธ.สโมสรฟุตบอล โดนจับเอี่ยวเว็บพนัน

 

 

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี ฐานะหัวหน้าด้านปฏิบัติการ ศปอส.ตร. จะเดินทางเข้ามาสอบปากคำ นายพงษ์ศิริ หรือ บอสตาล  ด้วยตนเองในวันนี้

 

 

 

รถหรูของบอสตาล ที่ถูก จนท.ตรวจยึดทรัพย์ หลังพบเอี่ยวยาเสพติด

 

 

สำหรับนายพงษ์ศิริ หรือ บอสตาล เคยถูก เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ, เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด, เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังเข้าตรวจค้นและยึดอายัดทรัพย์สิน

 

โดยจ้าหน้าที่ทำการยึดอายัดทรัพย์สินได้จำนวนมากหลายรายการ ทั้งรถยนต์หรู ยี่ห้อลัมโบร์กินี, โฉนดที่ดิน, เงินสด, เครื่องประดับและทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ จำนวนมาก รวมมูลค่ากว่าร้อยล้าน 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ