ข่าว

เปิดภาพชัด เป้ เข้าพบ 'ผบก.ชลบุรี' ที่มาวลี 'เป้รักผู้การเท่าไร เป้เขียนมา'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดภาพวงจรปิดตำรวจคุมตัว "เป้" ผู้ต้องหาเว็บพนันออนไลน์ มาห้องทำงาน "ผู้บังคับการตำรวจ ชลบุรี" ที่มาวลีเด็ด "เป้รักผู้การเท่าไร เป้เขียนมา"

19 มิ.ย. 2566 คดีฉาวผู้ต้องหาเว็บพนันออนไลน์ แจ้งความจับ พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี (ผบก.ภ.จ.ชลบุรี) กับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ศปอส.ภ.จ.ชลบุรี) โดยกล่าวหาว่ารีดเงินจำนวน 140 ล้าน  โดยมี นายต้น และนายบอย เป็นคนต่อรองจำนวนเงิน ซึ่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เป็นหัวหน้าทีมในการทำคดีดังกล่าว 

 

 

 

 

 

ภาพจากกล้องวงจปิด ภายในสำนักงาน ผบก.ชลบุรี

 


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจยึดเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิด จากห้องควบคุมระบบของอาคารสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี  เพื่อทำการตรวจสอบ โดยเบื้องต้นพบว่า ภายในสำนักงาน ผบก.ภ.จว.ชลบุรี  พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์  เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 23 พฤษภาคม พบหลักฐานที่สอดคล้องกับคำให้การของนายเป้ ผู้ต้องหา ที่อ้างว่าถูกนำตัวไปพบ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี จริง แต่ยังไม่มีเปิดเผยรายละเอียด

 

 

 

นายเป้ ผู้ต้องหา ถูกุคุมตัวออกจากอาคารสำนักงาน ผบก.จ.ชลบุรี

 

 

จากคำให้การของ จากเหตุการณ์ตำรวจชลบุรี คุมตัวผู้ต้องหาเว็บพนัน ก่อนรีดเงินจำนวนหลายร้อยบาท ล่าสุดปรากฎภาพวงจรปิดที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีสามารถบันทึกภาพขณะที่ตำรวจชุด ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.) จังหวัดชลบุรี ควบคุมตัวนายธนินวัฒน์  หรือ เป้ ผู้ต้องหาในคดีเว็บการพนัน เข้าพบกับพล.ต.ต. กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ที่ถูกกล่าวหาว่ามีการเรียกรับเงินจากนายเป้ โดยมีนายต้นและนายบอย เป็นคนต่อรองจำนวนเงิน

 

 

 

 

จากภาพกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะนำตัวผู้ต้องหาเข้ามาภายในอาคารบริเวณชั้น 2 ตรงไปที่ห้องทำงานของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ในเวลา 18.51 นาที ของวันที่ 23 พ.ค.2566   ซึ่งเป็นวันเดียวกัน ที่ตำรวจเข้าตรวจค้นจับกลุ่มภายในบ้านพักย่านคลองสามวา และปรากฏภาพเดินออกจากอาคารบริเวณชั้น 1 มีตำรวจคุมตัวนายเป้ สวมเสื้อสีขาว ออกไปจากอาคาร

 

 

 

logoline