ข่าว

ตำรวจ ออกหมายจับ"แอม ไซยาไนด์"เพิ่มเติม รวม 10 หมาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจออกหมายจับ "แอม สรารัตน์" เพิ่ม 10 หมายในหลายท้องที่ เรียกสอบ พยานปากสำคัญ 3 ปาก สอบเพิ่ม พบมีความสนิทสนม ให้คำปรึกษา

ความคืบหน้าคดี "แอม สรารัตน์" ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับในการมีส่วนเกี่ยวข้องกัขการเสียชีงิตของ น.ส.ก้อย นั้น ล่าสุด ทางตำรจ ได้ทำการ สอบสวนในแง่มุมต่างๆ 

น.ส.แอม ผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตนับสิบ

ล่าสุด พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ  รองผู้บังคับการตำรวจกองปราบปราม (รองผบก.ป. )กล่าวถึงกรณีนี้ว่า ทางพนักงานสอบสวนกองปราบปราม จะเชิญ "น.ส.นก" ซึ่งเป็นพยาบาลของโรงพยาบาล ย่านธนบุรี มาให้การในฐานะพยาน เพื่อทำการสอบสวนในประเด็นข้อสงสัยพฤติกรรมโดยรวมของ "แอม สรารัตน์" รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มวงแชร์ต่างๆ 

สำหรับเหตุผลที่ต้องเชิญตัวน.ส.นก มาให้ปากคำนั้น เนื่องจาก น.ส.นก จัดอยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิทของแอม เช่นเดียวกับ น.ส.จอย พยานที่เคยให้การไปก่อนหน้านี้ 

หลังแนวทางสืบสวนพบว่า น.ส.นก เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ แอม สรารัตน์ มักติดต่อไปหาเพื่อพูดคุยปรึกษาเรื่องราวต่างๆในชีวิต  รวมทั้งสอบปากคำนายกอล์ฟ และน.ส.แพร ร่วมสอบด้วย หลังจากวันนีัได้มีการสอบปากคำนายรพี ชำนาญเรือ ในส่วนประเด็นที่มีความเกี่ยวข้องและข้อมูลต่างๆ 

นอกจากนี้ รองผบก.ป. กล่าวว่า ในส่วนความคืบหน้าการดำเนินคดีกับนางสรารัตน์ หรือ หรือ แอม ว่าทางพนักงานสอบสวนได้มีการออกหมายจับ นางสรารัตน์ เพิ่มเติม 8 หมายจับ จากเดิมที่มีการออกหมายจับ 2 หมายจับ ในคดีของน.ส.ก้อย และสารวัตรปู   

ทำให้ขณะนี้นางสรารัตน์ ถูกดำเนินคดีตามหมายจับ 10 หมาย ประกอบไปด้วย 1.ในข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่ สภ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นคดีของ นางสาวดาริณี เทพทวี หรือฟ้า เสียชีวิตเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.2563,2.ข้อหา ลักทรัพย์ ตามมาตรา 334,335 ในพื้นที่สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นเคสของนางสาวศิริพร ขันวงษ์ หรือก้อย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 เม.ย.2566 ,3.ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ. ลูกแก จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นเคสของนายสุรัตน์ ทรพับ หรือบี ,

4.ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ. โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นเคสของนางสาว กะณิกา ตุลาเดชารักษ์ หรือเอ๊ะ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 6 ม.ค.2564, 5,ในข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่น ในพื้นที่สภ. เมืองสมุทรสาครจ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นเคสของ น.ส.รสจรินทร์ นิลห้อย หรือพี่น้อยผัก เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ส.ค.2565

,6.ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่ สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ซึ่งเป็นเคสของ พ.ต.ต.หญิง นิภา แสนจันทร์ หรือปู เสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 เม.ย.2566,7ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนในพื้นที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นเคสของ นางกานติมา แพสอาด หรือปลา (ผู้รอดชีวิต)

8.ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ซึ่งเป็นเคสของนางมณีรัตน์ พจนารถ หรือครูต่าย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 65 ,9.ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนในพื้นที่สภ.เมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นเคสของ ร.ต.อ.หญิง กานดา โตไร่ หรือนุ้ย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ส.ค.65 และ10.ในข้อหาตัวการ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในพื้นที่สภ.ดอนตูม จ. นครปฐม ซึ่งเป็นเคสของ น.ส.ผุสดี สามบุญมี หรือครูอ๊อด เสียชีวิตเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2565

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ