ข่าว

'เส้นด้าย สอดอ Style' เข้าให้ปากคำ ตร.ไซเบอร์ ปมเสียพนันออนไลน์ 25 ล้าน

"เส้นด้าย สอดอ Style" ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เข้าให้ปากคำ "ตร.ไซเบอร์" แจงปมไลฟ์สดเสีย พนันออนไลน์ 25 ล้านบาท เจ้าตัวเผยมาตามหมายเรียกฐานะพยาน พร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่ ไม่รู้สึกหนักใจ

25 เม.ย. 2566 เมื่อเวลา 09.50 น. น.ส.พิมพ์ลดา แววไธสง หรือ เส้นด้าย ยูทูปเบอร์สาวชื่อดัง เจ้าของช่องยูทูป สอดอ Style เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รอง ผบช.สอท.)  ตามที่ตำรวจออกหมายเรียกให้มาให้ข้อมูล หลังจากที่ ที่ น.ส.พิมพ์ลดา หรือ เส้นด้าย  ออกมาไลฟ์สดเล่าประสบการณ์เสียเงินจาการเล่นพนันออนไลน์จำนวนกว่า 25 ล้านบาทภายในระยะเวลา 3 เดือน เพื่อตำรวจจะรวบรวมหลักฐานขยายผลจับกุมเครือข่ายเว็บพนันรายใหญ่ต่อไป 

 

 

 

 

 

 

 

เส้นด้าย สอดอ Style เข้าพบ ตร.ไซเบอร์  ปมเสียพนัน 25 ล้าน

 

 

โดย น.ส.พิมพ์ลดา หรือ เส้นด้าย  เปิดเผยกับเพียงสั้นๆ ว่าได้รับหมายเรียกสอบปากคำในฐานะพยานทั้งจากกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือ ดีเอสไอ และ บช.สอท.แต่เบื้องต้นตนยังไม่ทราบว่าเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำในประเด็นใดบ้าง ทั้งนี้ก็พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ และไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด

 

 

 


 

เส้นด้าย สอดอ Style เข้าพบ ตร.ไซเบอร์  ปมเสียพนัน 25 ล้าน

 

 

สำหรับประเด็นที่ทางตำรวจไซเบอร์ ได้เรียก เส้นด้าย เพื่อมาให้ข้อมูลในประเด็นที่ เส้นด้าย เล่นพนันออนไลน์ เป็นเว็บอะไร  ของใคร เล่นไปกี่ครั้ง โอนเงินไปถึงเพื่อจะทำการขยายผล รวมถึงกรณีที่ เส้นด้าย รู้จักและมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับผู้ต้องหา หรือบุคคลใดอีกหรือไม่ 
 

 

เส้นด้าย ไลฟ์เล่าประสบการณ์เสียพนันออนไลน์ 25 ล้านบาท

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ