ข่าว

รวบ 2 'แอดมิน' เว็บลามก ขายยูสเซอร์โหลดคลิปโป๊ ร่วมหมื่นคลิป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ ดส.รวบ 2 "แอดมิน" เว็บลามกเปิดรับสมาชิกกลุ่มลับ เก็บค่าสมาชิกหลักพัน โหลดคลิปลามกอนาจารกว่า 10 กลุ่ม ร่วมหมื่นคลิป สารภาพโหลดคลิปกลุ่มเด็ก-ผู้ใหญ่ ก่อนนำมาขายกลุ่มตัวเอง เก็บค่าบริการ ทำมานาน 2 ปี หาเงินใช้-เล่นพนันออนไลน์ พบประวัติเคยต้องคดีมาก่อน

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) โดย พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต : Thailand Internet Crimes Against Children (TICAC)  บช.น. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดยาเสพติด กก.ดส. นำหมายค้นศาลจังหวัดระยอง เข้าค้นบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.ปากน้ำ อ.เมืองระยอง จับกุมตัวนายสันติสุข (สงวนนามสกุล)  อายุ 31 ปี พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชี 1 เล่ม

 

และ ตรวจค้นห้องเช่าภายใน ซ.บำรุงราษฎร์ 1 หมู่ 2 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จับกุมตัวนายปรเมศ (สงวนนามสกุล)  อายุ 23 ปี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชี 2 เล่ม

 

 

ตำรวจ ดส. จับ 2 แอดมินเว็บลามกอนาจาร

 

 

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่ามีการเผยแพร่คลิป อนาจาร โดยมีผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เป็นแอดมิน และเปิดรับสมาชิกเพื่อเข้าไปยังกลุ่มลับที่เก็บค่าสมาชิกเพื่อเข้าไปโหลดคลิปลามกอนาจาร รวมกว่า 10 กลุ่ม เจ้าหน้าที่จึงแฝงตัวเข้าไปเป็นสมาชิกเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานยืนยันตัวตนผู้ต้องหาก่อน ขอศาลออกหมายตรวจค้น

 

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การยอมรับว่าโหลดคลิปลามกอนาจาร ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาจากเว็บต่างๆ แล้วเอามาปล่อยในกลุ่มไลน์ที่ตนเองเป็นแอดมิน โดยจะให้เป็นแบบลิงก์ แอป mega ซึ่งสมาชิกจะต้องจ่ายบริการรายละ 800 -1500 บาท เพื่อเข้าไปโหลดคลิปในคลัง ที่มีอยู่หลายหมื่นคลิป และยอมรับว่าทำมานานกว่า 2 ปี ส่วนเงินที่ได้มาก็เอาใช้จ่ายส่วนตัว และเล่นพนันออนไลน์

 

 

ตำรวจ ดส. จับ 2 แอดมินเว็บลามกอนาจาร

 

 

จากการตรวจสอบประวัตินายสันติสุข พบว่าเคยถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติด 4 คดี ความผิดเกี่ยวกับประมง 2 คดี และหนีเกณฑ์ทหาร 1 คดี ส่วนนายปรเมศ ไม่เคยมีประวัติในคดีอาญา

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก, หรือการค้าสื่อลามกอนาจารเด็กแล้ว โฆษณาหรือไขข่าวโดยประการใดๆ หรือโดยวิธีใด, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ฯ ที่มีลักษณะอันลามก และเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ฯ ที่มีลักษณะอันลามกและประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน พร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด