ข่าว

เร่งประสาน ตร.ไซเบอร์ สอบปม 'เส้นด้าย สอดอ Style' หมดเงินพนันออนไลน์ 25 ล้าน

โฆษก ตร.เร่งประสาน ตำรวจไซเบอร์ตรวจสอบ หลัง "เส้นด้าย" ยูทูปเบอร์ดังเจ้าของช่อง "สอดอ Style" ไลฟ์สดแชร์ประสบการณ์ผีพนัน หมดเงิน 25 ล้านบาท จากการเล่นพนันออนไลน์ภายในเวลา 3 เดือนกว่า

กลายเป็นประเด็นร้อนและบทเรียนราคาแพง สำหรับอินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง เส้นด้าย เจ้าของช่องยูทูป สอดอ Style ที่ไลฟ์สดผ่าน TikTok เล่าประสบการณ์ที่เธอต้องเสียเงินจากการเข้าไปเล่นพนันออนไลน์ เป็นจำนวนถึง 25 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 เดือนครึ่ง 

เส้นด้าย แชร์ประสบการณ์ ติดการพนันออนไลน์ จะหมดเงินไป25ล้านบาท

 

 

โดยเธอเล่าว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือน ม.ค.2566  ถึงตอนนี้ผ่านไปเพียง 3 เดือนกว่า เธอหมดเงินไปกับการเล่นพนันจำนวน 25 ล้านบาท แต่ตอนนี้เส้นด้าย ได้ให้คำสัญญากับหลวงปู่ พระอาจารย์ ที่นับถือว่าถ้ากลับมาทำมาหากินได้ เหมือนเดิม ก็จะเลิกเล่นการพนัน

 

เส้นด้าย ยังบอกอีกว่า ตอนเสียเงินไปก็คิดว่าทำอย่างนั้นดีอยู่แล้ว แต่ตอนที่เล่นไม่ได้คิดอะไร เงิน 3 แสนบาทโยนลงไป หายวับ 3 ตา ก็ 9 แสน แล้ว เล่นพนันบอลก็หมดไปเป็นล้าน เวลามีการยิงประตู ก็รู้สึกว่าโดน เงินไม่มีค่าเลย ยิ่งเสียก็หาอะไรเล่นพนัน บางอันก็ได้เงินเลยไวมาก ผ่านมาหมดแล้ว

 

ซึ่งด้วยเธอถือว่าเป็นเป็นลูกค้าชั้นดีของเว็บพนันเลย แฟนก็ห้าม จนไม่รู้จะห้ามอย่างไรแล้ว ห้ามจนท้อ เหลือทางสุดท้ายคือ อยู่ด้วยไม่ได้แล้วเพราะเป็นผีพนัน 

 

 

เส้นด้าย แชร์ประสบการณ์ ติดการพนันออนไลน์ จะหมดเงินไป25ล้านบาท

 

 

 

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

 

หลังจากเรื่องของ เส้นด้าย เผยแพร่ไปในโลกโซเชียล พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษก ตร.)  กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่าในเบื้องต้นยังไม่ได้รับเรื่องจากผู้ใต้บังคับบัญชา ยังไม่ทราบรายละเอียด

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าว ก็จะประสานไปยัง กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบว่าเป็นความจริง ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างแน่นอน

 

 

 

ข่าวยอดนิยม