ข่าว

'ดิว อริสรา' เปิดใจ ปลดล็อกความรู้สึก ปม 'เบนซ์ เดม่อน'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ดิว อริสรา' เปิดใจ ปลดล็อกความรู้สึก ยังไม่ฟ้อง 'เบนซ์ เดม่อน' ปม ทำร้ายร่างกาย อยู่ระหว่างขั้นตอนปรึกษาทนาย

ภายหลังดาราสาว 'ดิว อริสรา' เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) ในฐานะพยานคดี มาเก๊า888 โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน 

 

 

โดย 'ดิว อริสรา' ระบุว่า ยังไม่แจ้งความเอาผิด 'เบนซ์ เดม่อน' ในข้อหาทำร้ายร่างกาย อยู่ในขั้นตอนปรึกษาทนาย หลังพบว่า คดียังไม่หมดอายุความ และถือเป็นการปลดล็อกความรู้สึก 

ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้ได้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด เนื่องจากอยู่ในสำนวน อีกทั้งตัวเองไม่ได้มีความถนัดทางด้านกฎหมาย หากอยากรู้ความคืบหน้าคดี ขอให้ถามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดีกว่า

 

ส่วนการที่เธอออกมาเปิดเผย ถึงเรื่องของ เบนซ์ เดม่อน นั้น เป็นการปลดล็อกความรู้สึกส่วนหนึ่ง และเพื่อความถูกต้อง ซึ่งทุกอย่างไม่ได้มีผลกระทบต่อธุรกิจของสามี ในทางกลับกัน กลับเป็นผลดีกับร้านทำเล็บ ย่านทองหล่อของเธอด้วย ปัจจุบันผลประกอบการกลับดีขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งต้องขอบคุณลูกค้า และแฟนคลับทุกคน ที่ยังมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง

ดิว อริสรา

ส่วนเรื่องของการแจ้งความดำเนินคดีกับ เบนซ์ เดม่อน ในข้อหา ทำร้ายร่างกาย ดิว อริสรา บอกว่า ยังอยู่ในระหว่างปรึกษากับทนาย เนื่องจากอายุความยังไม่หมด และยังดำเนินคดีได้อยู่ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่า จะเข้าไปแจ้งความวันไหน หากมีความชัดเจนจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง ขณะที่เรื่องของความปลอดภัย ไม่มีความกังวลแต่อย่างใด เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้การดูแลเป็นอย่างดี

ดิว อริสรา ให้ปากคำกับตำรวจ ปอท.

 

สำหรับความคืบหน้าคดีมาเก๊า888 ตำรวจ สอท. ได้มีการออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร หรือ บิ๊ก พี่น้องตระกูล 4 บ. ใน 2 ข้อหา ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ และร่วมกันฟอกเงิน จน บิ๊ก ได้พยายามติดต่อเข้ามาขอมอบตัว โดยยื่นเงื่อนไข จะต้องได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2566 แต่ตำรวจไม่สามารถรับเงื่อนไขนี้ได้ 

 

ส่วนผู้ต้องหาคนอื่นๆ คือ นายวัลลภ อายุ 61 ปี, น.ส.ภูลดา อายุ 32 ปี, นายณัฐกร อายุ 31 ปี, น.ส.ศิริลักษณ์ อายุ 25 ปี, นายสมสิทธิ์ อายุ 30ปี และ น.ส.ธนัฎฐา อายุ 39 ปี ยังอยู่ในระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

 

พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการ สอท. กล่าวว่า ดิว อริสรา ยังให้การเหมือนเดิม จากคำให้การก่อนหน้านี้ที่ไต้หวัน ซึ่งหลังจากนี้จะมีการออกหมายจับเพิ่มเติม เครือข่ายเว็บพนัน มาเก๊า888 โดยจะต้องรอรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอนต่อไป

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด