ข่าว

'ดิว อริสรา' เดินทางพบ ตำรวจไซเบอร์ เอาผิด 'เบนซ์ เดม่อน' คดีมาเก๊า888

'ดิว อริสรา' เข้าให้ปากคำ ตำรวจไซเบอร์ ในฐานะพยาน เอาผิด 'เบนซ์ เดม่อน' ผู้ต้องหาคดี 'มาเก๊า 888' เจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ระบุ ไม่กังวล พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดทั้งหมด

ยังคงเดินหน้ากวาดล้างต่อเนื่องโดยเฉพาะเว็บพนัน 'มาเก๊า 888' ล่าสุดทาง น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือ 'ดิว อริสรา' นักแสดงสาว ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ 'เบนซ์ เดม่อน' ผู้ต้องหาคดีมาเก๊า 888 ได้เดินทางมา กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ภายหลังจากมีการเลื่อนเข้าพบในวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

 

โดยในวันนี้ 'ดิว อริสรา' ซึ่งอยู่ในอาการสีหน้ายิ้มแย้ม ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เข้ารุมล้อมเพื่อขอสัมภาษณ์ เจ้าตัวได้แต่พูดสั้นๆ ว่า วันนี้ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน ถึงอดีตแฟนหนุ่ม เบนซ์ เดม่อน เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งไม่ได้มีความกังวลอะไร ตนจะให้ข้อมูลที่มีกับเจ้าหน้าที่ทั้งหมด

 

อย่างไรก็สำหรับ 'ดิว อริสรา' นั้น ก่อนหน้านี้ ทางด้าน พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ได้เดินทางไปสอบปากคำ ในฐานะผู้ให้ถอยคำ หลังจากเป็นผู้เปิดเผยข้อมูล รายละเอียด เว็บไซต์พนันออนไลน์มาเก๊า888 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 66

 

ในการสอบปากคำ ดิว ที่ไต้หวัน นั้นพบว่า ให้การเป็นประโยชน์ในทางการสืบสวนและสอดคล้องกับแนวทางการสืบสวนที่ตำรวจมีอยู่บางส่วนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า รู้การทำ เว็บพนันออนไลน์ ของ เบนซ์ เดม่อน ในช่วงที่คบหากันซึ่งทำมานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มธุรกิจเล็ก และขยายตัวไปจนเป็นธุรกิจในครอบครัวพี่น้อง บ. จากนั้นเมื่อมีรายได้มากขึ้น ก็ได้ขยายเปิดเป็นบริษัท และสถานบันเทิงเพิ่มเติมในภายหลัง

 

ดิว อริสรา

 

ข่าวที่น่าสนใจ