ข่าว

'ชูวิทย์' เปิดข้อมูล 'ทนายตั้ม' ตัวแทนเว็บพนัน รับงานพรรคการเมืองดัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์' เปิดข้อมูล ท้าชน 'ทนายตั้ม' ตัวแทน เว็บพนันออนไลน์ รับงานพรรคการเมืองดัง ได้ผลประโยชน์มหาศาล

ภายหลังมีการออกมาเปิดศึก “ถุงเงิน” ระหว่าง ทนายชื่อดัง กับ อดีตนักการเมืองจอมแฉ โดยเริ่มจาก “ทนายตั้ม” ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมากล่าวหาว่า “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” อดีตนักการเมือง เรียกรับเงินจากเจ้าของทำเว็บพนันออนไลน์ และธุรกิจผิดกฎหมาย ทั้งที่นายชูวิทย์ เป็นคนแฉเรื่องดังกล่าวเองนั้น

 

 

ล่าสุด ทีมข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ชูวิทย์ ว่า การออกมาเคลื่อนไหวของ ทนายตั้ม ครั้งนี้ เป็นการรับงานมา เพราะเคยรับงานมาตลอด ก็ต้องรับอยู่ต่อไป การรับงานของ ทนายตั้ม ออกมาในจังหวะที่เขากำลังเคลื่อนไหว ที่มีผลต่อ พรรคภูมิใจไทย ในเรื่องของ นโยบายกัญชาเสรี

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ดังนั้น การที่ ทนายตั้ม ออกมาโจมตีก็ประเมินได้ง่าย ว่าจะต้องเชื่อมโยงกับใครสักคนหนึ่งใน พรรคภูมิใจไทย ซึ่งตรวจสอบแล้วว่า เชื่อมโยงกับเจ้าของเพจดัง ที่สังกัดพรรคภูมิใจไทย พร้อมกับสื่อใหญ่สื่อหนึ่ง ซึ่งมักจะใช้วิธีค่อยๆ ปล่อยข้อมูลออกมา เพื่อล่อลวงให้เขาพูด หรือให้ตอบ

 

“ผมไม่คิดที่จะตอบ หากมีการโต้ตอบกันไปมา คนที่ได้ประโยชน์ก็คือ ทนายตั้ม และคนที่ตกเป็นเหยื่อก็คือ สื่อมวลชน ที่ต้องคอยวิ่งถามคำถามเพื่อทำข่าว ซึ่งคนที่จะตอบแทนตนก็คือ ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ โดยเฉพาะเรื่องสกุลเงินดิจิทัลจำนวน 50 ล้าน หากมีหลักฐานก็คงได้ไปพูดในชั้นศาล”

 

ชูวิทย์ บอกว่า ที่ผ่านมา ทนายตั้ม ทำตัวเหมือนทนายประชาชน แต่ยังไม่เคยเห็นไปขึ้นศาล แต่กลับกลายเป็นทนายโซเชียล ที่คอยพูดเรื่องนู้นเรื่องนี้ เป็นทนายเซเลบพอเรื่องเงียบก็หาย ก่อนจะรอจังหวะรับงานถึงโผล่มาแล้วก็หายไป

ขอบคุณภาพเพจ ทนายษิทรา

ส่วนที่ ทนายตั้ม มีการโพสต์ภายในโซเชียลมีเดีย ชูวิทย์บอกว่า ไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องต่อความยาวสาวความยืด เพราะเขาก็ยอมรับว่ามีการรับเงินมาจริง ซึ่งรับมาครั้งเดียว และนำไปมอบให้กับโรงพยาบาล จนตอนนี้โรงพยาบาลก็คืนมาที่เขา ชัดเจนทุกอย่างแล้ว

 

หลังจากนี้ก็จะนำเงินไปมอบให้กับ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และให้ข้อมูลว่า เงินที่ได้มามาจากใคร แต่คนที่นำเงินมาให้ เขาไม่ทราบว่าเอาเงินมาจากใคร ก็ขอให้ไปสอบสวนเอาเอง

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ บริจาคเงิน

ส่วนที่ไม่ได้บอกกับทางโรงพยาบาลถึงที่มาของเงินบริจาค เพราะโรงพยาบาลเป็นสีขาว และเขาต้องการให้ทางโรงพยาบาล นำเงินไปใช้ประโยชน์ หากคิดว่า นำเงินไปบริจาคเพื่อถ่ายภาพเอาหน้า ต้องถามทนายตั้มกลับว่า ถ่ายรูปลงโซเชียลอยู่ทุกวัน ไม่ได้เรียกว่า เป็นการเอาหน้าจริงหรือ  

 

ชูวิทย์ บอกว่า หลังจากที่เขาออกมาแฉเรื่องพนันออนไลน์ และรถไฟฟ้าสายสีส้ม หรือเรื่องอื่นๆ จนทำให้กลุ่มคนที่เสียผลประโยชน์จับมือกันมารุมตัวเขานั้น ขอให้ประชาชนเป็นผู้คิดเอาเองว่า สิ่งที่เขาทำเป็นประโยชน์ หรือไม่ และหากมองกลับกัน คนที่โจมตีเขาได้ประโยชน์อะไร

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดที่จะตอบโต้ แต่ยังคงเดินหน้าต่อไป ในการทำลายเสียง เปิดโปง และให้คนไทยได้รับรู้ความจริง ในเรื่องการเมือง หากอยากรู้การเมืองสีเทา ซึ่งตนเป็นคนสีเทา ก็จะเปิดการเมืองสีเทาให้ทุกคนทราบ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ