ข่าว

'ทนายตั้ม' เดินหน้างัดรูปภาพโชว์หลักฐาน บอก ชูวิทย์ พี่ไม่แฉ ผมจะแฉเอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เดินหน้าต่อเนื่อง 'ทนายตั้ม' งัดรูปภาพโชว์หลักฐาน บอก 'ชูวิทย์' ถ้าพี่ไม่แฉ ผมจะแฉเองแบบไม่มีกั๊ก ด้าน 'ชูวิทย์' ยินดีรับเงินบริจาคคืนเพื่อความสบายใจ

วันนี้ (24 มีนาคม 66) 'ทนายตั้ม' นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายคนดัง หลังจากที่ได้ประกาศเดินหน้าออกมาแฉอดีตไอดอลตัวเอง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้ที่เคยลั่นวาจาไว้ว่าจะไม่มีเรื่องด้วย ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมาก็ได้ออกมาแถลงถึงถุงเงินที่โพสต์บนเฟซบุ๊กไปก่อนหน้านี้

 

 

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความบนเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เป็นภาพชาย 2 คน พร้อมกับถุงเงินดังกล่าว ซึ่งถือเป็นหลักฐานชิ้นล่าสุดที่ได้งัดออกมาโชว์

 

"#ชื่นมื่น ภาพนี้ถ่ายที่โรงแรมเดวิส และเป็นวันที่คนของ สารวัตรซัว ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บหนึ่ง (คนซ้ายในรูป) เอาเงินไปให้พี่ชูวิทย์ครั้งแรก เมื่อปีที่แล้ว ไม่ใช่มีแค่ตำรวจ 2 คนอย่างที่พี่ชูวิทย์ให้สัมภาษณ์ 

 

คนบนโต๊ะมีทั้งตำรวจระดับนายพล 2 คน (ตามที่พี่บอกกับสังคม) เจ้าของเว็บ กล่องดวงใจ และพี่ชูวิทย์ นั่งเจรจากัน เรื่องเว็บไหนแตะได้ เว็บไหนแตะไม่ได้ และที่สำคัญตำรวจระดับนายพลที่พี่ชูวิทย์พยายามเลี่ยง ไม่พูดถึง คนนึงเกษียณแล้วเป็นคนสนิทพี่ชูวิทย์เอง ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่อีกคนไม่ใช่ตำรวจแล้ว พี่พูดความจริงครึ่งเดียว คนนี้มีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปราม พนันออนไลน์ ซึ่งถ้าสังคมรู้ว่ามีตำแหน่งอะไรคงช็อคกันทั้งประเทศ ช็อคแรกคือคนนี้มาเกี่ยวข้องกับแก๊งพนันออนไลน์ได้ยังไง ช็อคที่สองก็คือทำไมพี่ชูวิทย์ต้องปกปิด 

 

ผมว่าพี่ควรจะเปิดเผยความจริงต่อสาธารณชนนะครับว่าคือใคร ถือว่าทำเพื่อชาติ เหมือนที่พี่พูดมาตลอด ผมจะได้เลิกคลางแคลงใจในตัวพี่ซะทีว่าเบื้องหน้ากับเบื้องหลังมันต่างกันสิ้นเชิง?

 

แต่ถ้าพี่ไม่กล้าแฉ เพราะรับอะไรเค้ามาแล้วไม่เป็นไร อาทิตย์หน้าผมจะเปิดแทนพี่เอง แบบไม่มีกั๊ก ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงอะไรทั้งสิ้น"

 

 

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

 

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมลงบนคอมเมนต์อีกว่า "เงินที่ได้รับจากโจร พี่รับมา ต่อให้พี่เอาไปทำบุญบริจาคหักค่าคอมมิชชั่นหรือไม่หัก ความผิดสำเร็จแล้ว เข้าข่ายฟอกเงิน โทษจำคุกสูงสุด 10 ปีต่อกรรม ต่างกรรมต่างวาระ รับไปกี่รอบก็คูณไปนะครับ"

 

 

ทนายตั้ม

ทนายตั้ม

 

 

ซึ่งภายหลังที่ 'ทนายตั้ม' ได้ออกมาแถลงไปเมื่อวานนี้นั้น นายชูวิทย์ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ตั้งโต๊ะแถลงตอบโต้ทันทีในวันเดียวกัน 

 

โดยยืนยันว่ารับเงิน 6 ล้านบาท นำไปบริจาคจริง แต่ไม่เคยรับเงิน 50 ล้านบาท พร้อทย้อนถาม ทนายตั้ม ว่า "ไปรับงานจากใคร มาโจมตีผม" ซึ่งยอมรับว่า มีบางเรื่องที่กล่าวหามานั้น มีทั้งถูก และผิด ซึ่งไม่ทราบเหตุผลที่ ทนายตั้ม ต้องออกมาพูดในครั้งนี้

 

ขณะที่ภายหลังที่ได้มีการตั้งโต๊ะแถลงนั้น ทาง คณบดี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกมาระบุว่า พร้อมคืน เงินบริจาค 3 ล้านบาท ที่ได้รับจาก 'ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์' หากพบว่าผิดกฎหมาย ซึ่ง นายชูวิทย์ ก็ระบุเช่นกันว่า หากทั้งสองโรงพยาบาลต้องการจะคืนเงินก็ยินดีรับคืน และจะเอาเงินไปให้ตำรวจ เพื่อความสบายใจของใครหลายคน

 

ชูวิทย์

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ