ข่าว

'ชูวิทย์' แฉ นายพล จ. ตัวการใหญ่ พนันออนไลน์ หมื่นล้าน โยง สารวัตรซัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ชูวิทย์' แฉ นายพล จ. ตัวการใหญ่ พนันออนไลน์ หมื่นล้าน จี้ ผบ.ตร. ฟัน สารวัตรซัว ภายในวันจันทร์ ก่อนเจอนารีพิฆาตแบบ 'มาเก๊า888'

กำลังเป็นมหากาพย์ "มาเก๊า888" ภายหลัง ดาราสาว "ดิว อริสรา" ออกมาโพสต์แฉแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" ครอบครัว 4 บ. ร่ำรวยจากการทำเว็บพนันออนไลน์ และโดนทำร้ายอย่างรุนแรง ตลอดระยะเวลาที่คบหากัน โดยคนในครอบครัว รู้เห็น แต่ไม่ช่วยอะไร นั่นจึงเป็นที่มาทำให้เธอออกมาแฉ ครอบครัว 4 พี่น้อง บ. และเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888

 

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ออกมาแฉอีกครั้ง ถึงเส้นทางเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ที่มีเงินหมุนเวียน 5,000 ล้าน และอีกบ่อนพนันออนไลน์ ที่มีเงินหมุนเวียนนับหมื่นล้าน พร้อมออกโรงเตือน "บิ๊กเด่น" ผบ.ตร. หากไม่เร่งจัดการตำรวจที่มีเอี่ยว จะเจอนารีพิฆาต อย่างเช่น มาเก๊า 888

โดย ชูวิทย์ ระบุว่า มาเก๊า 888 เป็นเว็บที่มีเงินหมุนเวียน 5,000 ล้าน มีครอบครัวพี่น้องชายล้วน 4 คน เกี่ยวข้อง คนแรกชื่อ เบนซ์ (แฟนเก่าดิว) คนรอง บอส, บิ๊ก และไบร์ท ที่เป็นตำรวจ หาก ผบ.ตร. จะจัดการ "พนันออนไลน์" ง่ายมาก ทุกวันนี้ ตำรวจเป็นคนทำเองเสียส่วนมาก พวกนี้งานตำรวจไม่ทำ ขับรถซุปเปอร์คาร์ร่อนไปมา แต่ปรากฏว่า "มาเก๊า 888" ของ 4 พี่น้อง ไม่ได้โดนตำรวจจับ แต่ดันไปโดน "นารีพิฆาต" เข้าให้


ชูวิทย์ บอกว่า การที่ดิวออกมาแฉ เพราะโดนทำร้ายหน้าแหกตอนเป็นแฟนต่อหน้าคนในครอบครัว ไม่มีใครห้าม เลยอดไม่ไหว เมื่อเลิกกันแล้ว แค้น 10 ปี ยังไม่สาย ออกมาแฉทีเดียวพังเป็นแถบตำรวจจึงต้องขยับตามนารี ไล่จับ ไล่กดดัน ทั้ง ๆ ที่รู้อยู่ รับส่วยกันประจำ แล้วดันให้เวลา 4 พี่น้อง หนีไป


ล่าสุด ตำรวจก็สะกิดให้ "มายด์" ลูกอดีตนายพล คนสนิทเบนซ์ ทำหน้าที่คุมเงินนำไปฟอกตามผับ ตามบริษัทออร์แกไนซ์เซอร์ จัดงานดนตรีใหญ่ หนีไปอยู่ฮ่องกง ตอนนี้ทั้งหมดได้รับสัญญาณจาก นายพล "จ" ให้ช่วยด้วยเงิน 500 ล้าน แต่ตำรวจหรือจะสู้แรงแค้นนารีดิว เมื่อไม่จบก็ต้องไล่จับจนได้ กลับทำให้เห็นว่า "พนันออนไลน์" ที่ทำจนใหญ่โต มีเจ้าของเป็นทั้ง "นายตำรวจ" ด้วย เป็น "นายบ่อน" ด้วย ยังมีอีกหลายฝูง อาศัยเป็นเห็บแฝงตัวหากินแบบนี้ องค์กรตำรวจจึงพัง ทั้งที่มีถึง 3 หน่วยงานใหญ่คุมไซเบอร์

 

 

กว่าจะมีคนยอมลาออกจากตำรวจได้ ต้องให้นารีดิวออกโรง แต่ มาเก๊า 888 เรียกว่าแค่ไซส์ S เพราะไซส์ L คือ "สารวัตรซัว" แห่ง "เป็นต่อกรุ๊ป" เติบโตมีเงินหมุนเวียนเป็นหมื่นใช้คอนเน็คชั่น "โรงเรียน ภปร. สามพราน" เชื่อมต่อถึง นายพล "จ" ศิษย์เก่า ภปร. เหมือนกัน และใช้แต่ลูกน้องหัวกะทิ ที่ล้วนจบ ภปร. ทั้งสิ้น สุมหัวทำพนันออนไลน์ ตั้งแต่ยศร้อยตำรวจตรี ยันวันนี้เป็นพันตำรวจโท มีทั้งจัดตั้ง "สหกรณ์" ของตัวเอง เปิดบริษัทบังหน้าเป็นสิบบริษัท ซื้อ "ลาลิซ่า" อาบอบนวด ที่กำลังเปิด ร่วมหุ้นกับ "กำพล วิคตอเรีย" คนหนีคดีค้ามนุษย์ มีหมายจับ แต่ดันมีนัดกินข้าวกับอดีต ผบ.ตร. "ส" กลางโรงแรมย่านรัชดาเป็นประจำ 

 

ชูวิทย์ บอกอีกว่า ตำรวจที่ทำพนันออนไลน์ อาศัยคราบของเครื่องแบบหากิน ส่วนมากเป็นตำรวจหลักสูตร กอส. อบรมแค่ 3 เดือน ออกมาติดยศนายร้อย สารวัตรซัว แต่ก่อนเคยอยู่ไซเบอร์ เป็นมือเก็บเว็บพนันอื่น ๆ ส่งให้นายพล "จ" ที่วันนี้แม้ไม่อยู่ไซเบอร์แล้ว แต่ยังกินเศษเงินจากพวกพนันออนไลน์อยู่ ขนาดแค่เศษ เดือนนึงได้หลายสิบล้าน เพราะรู้ช่องทางเคยจ่ายกันอยู่ ขณะนี้ สารวัตรซัวย้ายไปอยู่กองส่งกำลังบำรุง (โยธา)

 

ปกติโยธาหากินกับอาคาร งานก่อสร้าง แต่ซัวหากินบนอากาศ (พนันออนไลน์) แค่เอาชื่อไปหมกไว้เฉย ๆ งานการไม่ทำ ไม่เคยเซ็นชื่อลงเวลาสมุดทำงาน (ผมทราบเพราะถ่ายรูปสมุดลงเวลาไว้แล้ว กรุณาอย่าเขียนย้อนหลัง ปลอมเอกสารราชการโทษหนักอยู่นะครับ) สูตรสำเร็จ ใส่เครื่องแบบ ผมยาว ขับรถซุปเปอร์คาร์ เอาเงินฟาดหัวนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ 

 

สโลแกนประจำตัวสารวัตรซัว คือ "รู้ทุกอย่างเว้นงานในหน้าที่ ไปทุกที่เว้นที่ทำงาน ทุกหน่วยต้องการตัวเว้นสำนักงานตำรวจแห่งชาติ" หาก ผบ.ตร. ต้องการให้องค์กรตำรวจดีขึ้น ต้องกล้าจัดการทั้งหมด พวกตำรวจออนไลน์ให้ไล่ออกยกเข่ง เริ่มแรกจาก "สารวัตรซัว" ให้เวลาถึงวันจันทร์หน้านี้ เท่านั้น หากไม่จัดการ จะหาว่าผมทำให้องค์กรตำรวจเสียหายเสื่อมลงไม่ได้นะครับ 

 

ตำรวจเสื่อมเพราะตำรวจเอง ผบ.ตร. ต้องกล้าฟัน หากช้า เดี๋ยวจะเจอนารีพิฆาตอย่าง มาเก๊า 888 อีก ผมบอกไว้ที่นี้เลยว่า “ไม่ต้องติดต่อผม ไม่รับเคลียร์ใด ๆ จ่ายใครได้จ่ายไป แต่หากไม่ไล่สารวัตรซัวที่เป็นทั้งนายตำรวจ และนายบ่อน ออกไป ตำรวจดี ๆ อีกเป็นแสนเสียหายครับ”


ชูวิทย์ บอกกับคมชัดลึกออนไลน์ว่า ภาพรวมพนันออนไลน์ทั้งหมดในประเทศไทย มี 4 หน่วย หน่วยแรก คือ

 

  1. กองบัญชาการไซเบอร์
  2. ศูนย์บัญชาการไซเบอร์
  3. กองบังคับการไซเบอร์ 
  4. นายพล จ.ไซเบอร์

 

ชูวิทย์ บอกว่า ทั้งสามหน่วยงานแรกจ่ายตรงเต็ม ๆ แต่หน่วยที่ 4 จ่ายเศษ ๆ เพราะเดิมเคยอยู่ไซเบอร์ และรู้ช่องทางต่าง ๆ โดยชูวิทย์ ยกตัวอย่างว่า สมมติว่าต้องจ่าย 10 แต่ขอจ่ายแค่ 2 นะ เพราะรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร หากพูดถึงกระบวนการนี้ ต้องไปพูดตัวที่เป็นตำรวจ เพราะการจับมาเก๊า 888 ไม่ใช่เว็บใหญ่ แต่พังเพราะผู้หญิง ขนาดไม่ใช่เว็บใหญ่ แต่หิ้วเงิน 500 ล้าน ไปให้นายพล จ.ช่วยวิ่งคดี และในมาเก๊า 888 ถือเป็นเจน 3 ถ้าเป็นเจนแรก ระดับเอ็ดดี้ ซึ่งกระบวนการนี้ ถูกซัพพอร์ตไปเลี้ยงดูตำรวจ หากเป็นสมัยก่อนการเปิดบ่อน ต้องเคลียร์กับหลายหน่วย แต่พอเป็นเว็บพนันออนไลน์ ก็เคลียร์เพียงแค่ไซเบอร์เพียงหน่วยเดียว จึงทำให้เกิดเว็บพนันออนไลน์ขยายใหญ่จนถึงปัจจุบัน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ