ข่าว

รวบ"ดาว TIKTOK" ลวงเด็กหญิงวัย 14 ทำอนาจารแอบอัดคลิปแบล็คเมล์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กองปราบ รวบเน็ตไอดอล"ดาวTIKTOK" ลวงสาว 14 ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ อ้างเป็นสาวที่เคยคบหา เผยชีวิตมีชื่อเสียง แต่เดินทางผิด ติดพนันออนไลน์จนหมดตัว

26 ม.ค.2566  พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป. จับกุม นายปัณณธร (สงวนนามสกุล)  หรือ “อาร์ม” อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ปี 2564 ในข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีโดยบันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเรานั้นไว้, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร”

 

โดยจับกุมได้จากที่พัก ภายในซอย จรัญสนิทวงศ์ 91/1 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.

 

 

 

 

 

รวบ"ดาว TIKTOK" ลวงเด็กหญิงวัย 14 ทำอนาจารแอบอัดคลิปแบล็คเมล์

 

 

สืบเนื่องจาก ปี 2563 ผู้ต้องหาอายุ 17 ปี  ซึ่งเป็นเน็ตไอดอล มีผู้ติดตามในบัญชี TIKTOK จำนวน 84,900 คน จากการลงคลิปวีดีโดเกี่ยวกับการไลฟ์สไตล์ การใช้เสื้อผ้าแบรนเนม แต่กลับมีพฤติกรรมใช้ชื่อเสียงในทางไม่ถูกต้อง ล่อลวงเด็กสาว อายุ 14 ปี มาร่วมหลับนอนก่อนแอบถ่ายคลิปวิดีโอไว้เพื่อใช้แบล็คเมล์ จนมีการแจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

 

ต่อมา เจ้าหน้าที่สืบทราบ นายปัณณธร หลบซ่อนตัวอยู่ในย่านบางพลัด กทม. จึงนำกำลังตามจับกุมตัว ก่อนนำตัวไปค้นห้องพัก ซึ่งอยู่ในสภาพทรุดโทรม มีขยะ และเศษอาหาร วางระเกะระกะ ต่างจากภาพในคอนเทนต์ในคลิปที่เจ้าตัวมักโพสต์โชว์ไว้สื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม การตรวจค้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย
 

 

 

 

รวบ"ดาว TIKTOK" ลวงเด็กหญิงวัย 14 ทำอนาจารแอบอัดคลิปแบล็คเมล์

 

 

จากการสอบปากคำ  นายปัณณธร ให้การอ้างว่าได้คบหากับผู้เสียหายและมีการแอบถ่ายคลิปวีดีโอไว้ กระทั่งเมื่อเลิกรากันไป จึงนำคลิปดังกล่าวมาข่มขู่เพื่อให้ผู้เสียหายยอมมาร่วมหลับนอนด้วย 

 

 

รวบ"ดาว TIKTOK" ลวงเด็กหญิงวัย 14 ทำอนาจารแอบอัดคลิปแบล็คเมล์

 

 

นอกจากนี้ นายปัณณธร ยังให้การว่า ก่อนหน้านี้ ตนเคยมีเงิน มีชื่อเสียง แต่ต่อมาได้เสียพนันออนไลน์จนไม่มีเงินเช่าคอนโด จึงนำเสื้อผ้าราคาแพงออกมาขาย นำเงินมาใช้กินจนหมด นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติยังพบว่ามีหมายจับในคดี “ลักทรัพย์” ติดตัวอีก 1 คดี เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.รัตนาธิเบศร์ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ