ข่าว

"ชูวิทย์" แฉ ขบวนการฟอกเงิน - พนันออนไลน์ ต่อเนื่อง เปิดอักษรย่อ "น" เอี่ยว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชูวิทย์" เดินหน้าโพสต์แฉ ขบวนการฟอกเงิน - พนันออนไลน์ ต่อเนื่อง เปิดอักษรย่อ "น" เอี่ยว ขณะ "นอท กองสลากพลัส" โผล่คอมเมนต์

ยังคงเดินหน้าออกมาแฉต่อเนื่อง สำหรับ นาย "ชูวิทย์" กมลวิศิษฎ์ เกี่ยวกับกระบวนการฟอกเงิน ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ลงบนเฟสบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ถึง ทุนใหญ่สีเทา ซึ่งโยงไปถึง "เอ็ดดี้" มือเก๋าในวงการพนันออนไลน์ โดยมีข้อความว่า

 

 

"ใกล้ถึงจุดเดือด ข่าวแว่วมาว่า ปลายเดือนจะมีการจัดการกับ “ทุนใหญ่สีเทา” แหล่ง ฟอกเงิน ของนายเอ็ดดี้ มือเก๋าในวงการพนันออนไลน์ระดับต้นของประเทศไทย เอ็ดดี้เป็นคนสงขลา มีเงินหลายหมื่นล้าน ทำพนันออนไลน์มานาน ตั้งแต่ยุคต้นๆ"

 

เอ็ดดี้ ซื้อโรงแรมที่ท่าขี้เหล็ก 3 แห่ง ซื้อบ้านที่ปอยเปต 6 หลัง ซื้ออพาร์ทเม้นท์ราคากว่า 200 ล้านบาท สร้างโรงแรมใหญ่ที่ท่าขนอม และซื้อโรงแรมที่อังกฤษราคากว่า 9,000 ล้านบาท ต่อมา เอ็ดดี้ไปซื้อบ่อนอัลลัวร์ต่อจาก ส.ว. .... และขณะเดียวกันก็ใช้เงินไปฟอกที่ "น" เพราะรู้จักมาจากลูกน้องตัวเองที่ชื่อปีเตอร์ ดาราเก่า "น" เก่งเรื่องโซเชียล เอ็ดดี้ และ "น" จึงร่วมกันวางแผนการฟอกเงินผ่านการขายสลาก

 

 

แน่นอนว่าต้องผ่านบัญชีนอมินี และต้องทำสัญญาเงินกู้ มีการจ่ายดอกเบี้ยซึ่งเรียกตามกฎหมายว่า "นิติกรรมอำพราง" เส้นเงินที่ปรากฏมีการเชื่อมโยงดีเอสไอ ปปง. ตำรวจ ป.ป.ส. ทุกหน่วยได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ให้จัดการ 

 

 

ปัจจุบัน เอ็ดดี้ โดนหมายจับ คดียาเสพติด ฟอกเงิน หนีไปเสวยสุขอยู่ลอนดอนกับเมีย อยู่เมืองไทย หากอยู่ไม่เป็น เย็นไม่พอ รอไม่ได้ เป็นเดือดร้อนทุกคน 

 

 

เสียงกระซิบได้ยินแว่วมาว่า อีกไม่กี่วันใกล้ถึงจุดเดือด โปรดรอติดตามอย่ากระพริบตา "ปฎิบัติการล้มไทยเทาพนันออนไลน์ และกระบวนการฟอกเงิน" ที่ใหญ่ระดับประเทศ

 

ชูวิทย์ โพสต์

 

 

ซึ่งภายหลังที่ นายชูวิทย์ ได้ออกมาโพสต์นั้น นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ "นอท กองสลากพลัส" ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นลงบนโพสต์นั้นด้วยว่า 

 

"รอดูความจริงละกันครับ ว่าฟอกหรือไม่ ถ้าผมไม่ฟอกคงต้องขอพื้นที่คุณ "ชูวิทย์" แก้ข่าวให้ผมด้วยนะครับ ตอนนี้ผมแย่เพราะคำพูดของทุกคน"

 

นอท กองสลากพลส โผล่คอมเมนต์

 

 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน "นอท กองสลากพลัส" ก็ได้โพสต์ลงบนเฟสบุ๊กตัวเอง โดยกล่าวในทำนองว่า "สำหรับคนที่บอกว่าผมหนี ถามคำเดียว เป็นคุณจะกลับไหม ถั่วงอกลืมตาแล้ว" พร้อมกับโพสต์คลิปลูกแมวตัวน้อยลืมตา ซึ่งนัยยะสำคัญที่ต้องการจะสื่อ คือ ตนไม่หนีไปไหนแน่นอน

 

นอท กองสลากพลัส โพสต์

 

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด