ข่าว

"จ่าเบิร์ด" ปืนโหด เข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีซ่อนบ้านร้าง ห่างที่ทำงาน 1.5 กม.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จ.ส.ต.ชุติพนธ์ นาคแก้ว หรือ "จ่าเบิร์ด" ผู้ต้องหา ก่อเหตุยิงคู่กรณีเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 คน ในสถานบันเทิง จ.ตรัง เข้ามอบตัว "ตำรวจ"แล้ว หลังทนแรงกดดันไม่ไหว

จากกรณี จ.ส.ต.ชุติพนธ์ นาคแก้ว หรือ "จ่าเบิร์ด" ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบ้านหนองเอื้อง จ.ตรัง ปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการ ชุดปฏิบัติการพิเศษศรีตรัง ตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ก่อเหตุยิงคู่กรณีเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 คน ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ตรัง ก่อนจะขโมยอาวุธปืนหลวง และเสื้อเกราะ หลบหนีไป

\"จ่าเบิร์ด\" ปืนโหด เข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีซ่อนบ้านร้าง ห่างที่ทำงาน 1.5 กม.
 

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 ต.ค.65 จ.ส.ต.ชุติพนธ์ นาคแก้ว หรือ "จ่าเบิร์ด"สวมเสื้อยืดสีส้ม-ขาว ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต. เชาวลิต เลี้ยงสุพงศ์ ผบก.ภ.จว.ตรัง ,พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง (กำกับดูแลชุดหน่วยสวาทฯ) ,พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง และ พ.ต.ต.ขวัญเจริญ ไกรทอง สว.กก.สส.ภว.ตรัง หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ"ศาลจังหวัดตรัง" ที่ จ.375/2565 ลงวันที่ 25 ต.ค.65 ในข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่น ,พยายามฆ่า และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปที่ทางสาธารณะ พร้อมกับนำอาวุธปืนยาว M 4 พร้อมด้วยกระสุน และเสื้อเกราะ มามอบให้กับผู้บังคับบัญชา หลังจากก่อเหตุได้ไปหยิบขโมยมาจากที่ทำงาน พร้อมกับนำเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวมามอบให้ด้วยเช่นกัน ก่อนจะใส่กุญแจมือ นำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียด ที่กองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ตรัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 

\"จ่าเบิร์ด\" ปืนโหด เข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีซ่อนบ้านร้าง ห่างที่ทำงาน 1.5 กม.
 

พฤติการณ์เบื้องต้น หลังจากผู้ต้องหาก่อเหตุและไปหยิบขโมยอาวุธจากที่ทำงาน ได้เดินเท้าหลบหนี เข้าไปหลบซ่อนอยู่ภายในบ้านร้างแห่งหนึ่ง ภายในป่าใกล้สนามบิน ห่างจากกองบังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง และห้องทำงานชุดปฏิบัติการพิเศษศรีตรัง (S.W.A.T) ประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ก่อนจะทนแรงกดดันไม่ไหว เพราะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดล้อมอยู่บริเวณโดยรอบ ก่อนจะตัดสินใจเดินเท้าเข้ามามอบตัวในช่วงย่ำรุ่งวันนี้

 

ขณะนี้อยู่ในระหว่างที่ผู้บังคับบัญชากำลังสอบปากคำอย่างละเอียด โดยคาดว่าจะมีการแถลงข่าวถึงรายละเอียด จากผู้บังคับบัญชาระดับสูงในช่วงบ่ายของวันนี้ ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ