ข่าว

ปคม. รวบ อดีต ผอ.โรงเรียนเมืองน้ำดำ ชวนลูกศิษย์สาว "ค้ากาม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปคม. เปิดยุทธการ ถอนขนจิ้งจอก รวบ อดีต ผอ.โรงเรียนเมืองน้ำดำ ชวนลูกศิษย์สาว "ค้ากาม" เด็กสารภาพแบ่งให้ อดีต ผอ.ครั้งละ 200-300 บาท นำเงินไปเล่นพนันออนไลน์

พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มนูญ แก้วก่ำ ผกก.3 บก.ปคม. พ.ต.ท.เอนก บุญตา, พ.ต.ต.ณัฐพล พลอยท้วม , พ.ต.ต.เชษฐ์ศุภากร พิริยะพงษ์พันธ์ สว.กก.3 บก.ปคม. แถลงผล
เปิดยุทธการ  ถอนขนจิ้งจอก  Hairless Fox  จับกุม นายอุทัย (สงวนนามสกุล)  อายุ 67 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ ตามหมายจับศาลอาญารัชดาฯ จำนวน 3 หมายจับ ข้อหา  ค้ามนุษย์ฯ, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป พาไปเพื่อการอาณาจาร และกระทำแก่บุคคลอายุไม่เกิน 18 ปี ฯ, พรากผู้เยาอายุไม่เกิน 18 ปี เพื่อการอนาจาร, เป็นเจ้าของกิจการค้าประเวณี ผู้ดูแล หรือ ผู้จัดการกิจการการค้าประเวณีหรือสถานค้าประเวณี หรือเป็นผู้ควบคุมผู้กระทำการค้าประเวณีในสถานค้าประเวณี และมีบุคคลซึ่งอายุไม่เกิน 18 ปี ทำการค้าประเวณีอยู่ด้วย,ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร และกระทำด้วยประการใดอันเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก” ได้ในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด 

นอกจากนี้ได้จับกุมผู้ซื้อ "บริการทางเพศ" เด็กในสังกัด นายอุทัย อีก 5 ราย 
ประกอบด้วย 1.นายวิญญู  อายุ 45 ปี นายกเทศมนตรี ต.นิคม อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ 2.นายเนรมิตร  อายุ 45 ปี ข้าราชการโรงพยาบาล 3.นายถวิล  อายุ 60 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง 4.นายบรรจง  อายุ 62 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งและ 5.นายเชี่ยวชาญ  อายุ 61 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้ในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ดและกาฬสินธุ์

พล.ต.ต.ศารุติ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา "ตำรวจ" บก.ปคม.นำกำลังจับกุม น.ส.สุพิณญา  หรือ เจ๊โรส อายุ 26 ปี หัวหน้าขบวนการค้าประเวณีเด็กรายใหญ่ที่สุดในพื้นที่กาฬสินธุ์ หลังลักลอบนำหญิงสาวอายุประมาณ 15-18 ปี โพสต์ "ขายบริการทางเพศ" ผ่านกลุ่มแอปพลิเคชัน"ไลน์" และ "ทวิตเตอร์"  ต่อมาได้สอบสวนขยายผลทราบว่า มี นายอุทัย ร่วมอยู่ในเครือข่ายด้วย โดยภายหลังจากเกษียณอายุราชการก็ได้มาเป็นอาสาสมัครคุมประพฤติ  กรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม ของจังหวัดกาฬสินธุ์ 

พล.ต.ต.ศารุติ กล่าวต่อว่า จากนั้นผู้ต้องหาได้อาศัยช่องทางและโอกาสในตำแหน่งหน้าที่ดังกล่าว ชักชวนเด็กสาวที่รู้จักและลูกศิษย์หญิงให้มาขายบริการทางเพศที่บ้านพักของตนเอง ในพื้นที่ อ.เมืองกาฬสินธุ์  ซึ่งข้อมูลในการสืบสวนพบว่าเยาวชนหญิงในสังกัดของนายอุทัย มีอายุระหว่าง 13-17 ปี ประมาณ 30 ราย โดยเด็กที่ช่วยมาได้ 5 คน รับว่าต้องการหาเงินไปเล่นพนันออนไลน์ โดยขายบริการต่อครั้งจะแบ่งเงินค่าตัวให้ นายอุทัยครั้งละ 200-300 บาท ส่วนบุคคลที่มาซื้อบริการทางเพศจากเยาวชนหญิงในสังกัดของ นายอุทัย มีประมาณ 30 ราย ส่วนใหญ่เป็นข้าราชการ และ นักการเมืองท้องถิ่นที่สนิทกันกับนายอุทัย โดยก่อนหน้านี้จับกุมได้ 8 ราย ล่าสุดจับกุมได้อีก 5 ราย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อจับจับกุมผู้ที่ร่วมซื้อบริการทางเพศเด็กที่เหลือมาดำเนินคดีต่อไป


สอบสวน นายอุทัย ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด