ข่าว

ล่าตัว "รปภ.หึงโหด" ตามจีบสาวไม่ติด คว้ามีดจ้วงแทง ตร.เชื่อหลบหนีไม่ไกล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจสน.ทุ่งมหาเมฆ ประชุมด่วน เร่งตามตัว รปภ. หึงโหด ตามจีบสาวมานาน แต่ไม่สำเร็จ ก่อนก่อเหตุมีคนได้ยินทะเลาะกัน ก่อนพบฝ่ายหญิงเป็นศพ ถูกเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. เกิดเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัสด้านหน้ามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในเขตสาทร กทม. ตำรวจสน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบ 

 

ที่เกิดเหตุ พบร่าง น.ส.อนิจตา (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย สภาพนอนหงาย หายใจรวยริน บริเวณหน้าอก พบบาดแผลจากมีดแทงลึกถูกอวัยวะภายใน และมีรอยถูกมีดฟันที่โหนกแก้ม 1 แผล ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำการปั้มหัวใจ ก่อนที่จะเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ.เพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ที่มามุ่งดูเหตุการณ์จำนวนหลายราย ให้ข้อมูลตรงกัน ว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะ เป็น นายสิงห์ (ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุล) อายุประมาณ 50-55 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเช่นเดียวกัน โดยนายสิงห์ ตามจีบ น.ส.อนิจตา มานานมากแล้ว แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในมหาวิทยาลัย ก่อนจะหายตัวไป ปกตินายสิงห์จะเข้าเวรกะกลางคืน ฝ่ายหญิงจะเข้าเวรอยู่กะเช้า 

ช่วงก่อนเกิดเหตุมีคนได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน และมีคนเห็นว่านายสิงห์ พยายามโอบรัดผู้เสียชีวิต กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งคาดว่าเกิดจากการหึงหวง 

 

ด้าน พ.ต.อ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ นายสิงห์ ชาวบุรีรัมย์ และเป็น รปภ.องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะหลบหนีไปได้ไม่ไกล ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาของผู้ต้องหา พยายามติดต่อกับผู้ต้องหา เพื่อเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว การกระทำเช่นนี้เข้าข่าย ฆ่าผู้อื่นฯ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด