ข่าว

ล่าตัว "ผัวเก่า" บุกสาดน้ำกรด "อดีตเมีย" อาการสาหัสมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจสน..ดอนเมือง เร่งล่าตัว "ผัวเก่า" บุกสาดน้ำกรด "อดีตเมีย" หน้าร้านทำผม ขณะนี้อาการสาหัสมาก ไม่สามารถให้การได้ คาดเหตุหึงหวง

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อก @louistik14 โพสต์คลิปเหตุการณ์ หญิงสาวถูก "สาดน้ำกรด" เข้าบริเวณใบหน้า จนต้องวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือในที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ย่านดอนเมือง พร้อมระบุข้อความว่า "ช่างร้านผมเจอเหตุการณ์ไม่คาด น้องโดน "น้ำกรดสาดหน้า" กัน สงสารมาก" เหตุเกิดกลางดึกของวันที่ 11 ก.ย. ซึ่งขณะนี้ชาวเน็ตต่างพากันเป็นห่วงอาการของหญิงสาวรายนี้

บุกสาดน้ำกรด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผู้กำกับการ สน.ดอนเมือง สั่งการให้พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ลงพื้นที่ไปสอบปากคำผู้เสียหาย แต่ขณะนี้เจ้าตัวยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ทางแพทย์ยังไม่อนุญาติให้เข้าเยี่ยม หรือสอบปากคำแต่อย่างใด เนื่องจากยังได้รับบาดเจ็บในอาการสาหัสจาก "น้ำกรด" จนยังไม่สามารถให้การได้  โดยผู้เสียหายเป็นลูกจ้างของร้านเสริมสวย ย่านดอนเมือง ถูกสามีที่อยู่กินกัน แต่ยังไม่ได้มีการจดทะเบียนกัน จนมีลูกด้วยกัน 1 คน จากนั้นเลิกรากัน แต่วันเกิดเหตุฝ่ายชายเข้ามาเคลียร์ปัญหา แต่ไม่ลงตัว จึงใช้น้ำกรดสาดเข้าที่ใบหน้า ซึ่งเหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน ก่อนผู้เสียหายจะวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือในร้านดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่ามีปัญหาเรื่องหึงหวงกัน

พ.ต.อ.รังสรรค์ เปิดเผยว่า เจ้าของร้านเสริมสวยได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแทนผู้เสียหายแล้ว โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำในฐานะพยานแล้ว พร้อมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เก็บภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดฐาน "ทำร้ายร่างกาย" หลังจากนี้ต้องรอแพทย์อนุญาตให้เข้าทำการสอบปากคำ ตลอดจนต้องรอผลแพทย์ว่ามีอาการบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ หากพบว่ามีอาการสาหัส ก็ต้องดำเนินการตามตามพยานหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อตัวผู้ก่อเหตุได้
น้ำกรด

สาวโดนน้ำกรดสาด

เจ้าของร้านเสริมสวยเข้าแจ้งความ

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 
https://www.komchadluek.net/entertainment/524524
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ