ข่าว

"ดาราสาว" ถูกหลานอดีตรมว. หยอดยาจนหมดสติ รู้ตัวอีกทีพบ "คราบอสุจิ"

"ดาราสาว" พร้อม "ทนายตั้ม" ติดตามความคืบหน้า คดีหลานอดีตรมว. ลวงเข้ารีสอร์ทย่านซอยนาคนิวาส หยอดยาจนหมดสติ หวั่นคดีไม่คืบ ผู้ก่อเหตุมีอิทธิพลและรู้จักตำรวจ

เมื่อวันที่ 24 ส.ค.65 ศิลปินนักแสดงสาวอายุ 21 ปี พร้อมด้วยทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เข้าพบ ตำรวจ สน.โชคชัย เพื่อติดตามความคืบหน้า หลังเมื่อวันที่ 9 ส.ค. ถูกหลานของ อดีตรัฐมนตรี ลวงไป ล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นวันต่อมาเข้าแจ้งความ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้รับความคืบหน้า ซึ่งผู้เสียหายเกรงว่าจะมีการใช้อิทธิพลในคดี 

ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองเป็น นักร้อง นักแต่งเพลง และ นักแสดง ก่อนเกิดเหตุคู่กรณี ซึ่งมีธุรกิจ บันเทิง ปั้นนักแสดง ศิลปิน และ เน็ตไอดอล รวมถึงนำเข้า เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ จากต่างประเทศ ติดต่อมาจ้างงานผ่านทางไอจี มีการขอให้ส่งโปรไฟล์งานผ่านทางไลน์ ซึ่งตนเองกำลังจะทำเพลงจึงได้ขอสปอนเซอร์จากผู้ก่อเหตุ และได้มีการมีการนัดพบพูดคุยเรื่องงานกันพี่ล็อบบี้ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อไปถึงคู่กรณีกลับพาไปคุยงานที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งเป็นพูลวิลล่า อยู่ในซอยนาคนิวาส 2 กันตามลำพังและดื่มโซจูไป 2 ขวด จากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย 

 

ในวันเดียวกัน พี่สาวผู้เสียหายเริ่มผิดสังเกตว่าน้องขาดการติดต่อไป จึงออกตามหา โดยดูจากจีพีเอสในมือถือ จนพบว่า น้องสาวถูกพาไปที่รีสอร์ทและรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย จึงตามไป ก็พบกับคนขับรถของคู่กรณี แต่อีกฝ่ายกลับบ่ายเบี่ยงอ้างว่าเป็นเพียงรปภ.และไม่ให้เข้าไปภายใน จากนั้นพี่สาวผู้เสียหายจึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยเข้าไปเคาะห้องพาตัวน้องสาวออกมา แต่ตำรวจไม่ทำให้ เนื่องจากรีสอร์ทดังกล่าวเป็นรีสอร์ทของนายตำรวจใหญ่ เกรงจะเป็นการบุกรุก 

จนกระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. ผู้เสียหายเริ่มได้สติ พี่สาวจึงรีบบอกให้ออกมาจากรีสอร์ท และกลับบ้าน ต่อมาหลับจนเช้า และเมื่อตื่นไปอาบน้ำ ก็พบว่ามี สารคัดหลั่ง ลักษณะคล้ายอสุจิติดอยู่ เมื่อไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ก็ระบุว่าพบสาร อสุจิ ในช่องคลอดจริง และยังพบตัวยานอนหลับชนิดหนึ่ง แต่ปริมาณน้อยมาก คาดว่าอาจเพราะมาตรวจร่างกายหลังผ่านเหตุการณ์ไปเกิน 24 ชั่วโมงแล้ว แต่ในรายงานผลของแพทย์นิติเวช กลับไม่มีระบุว่าพบยานอนหลับดังกล่าว ทำให้ผู้เสียหายรู้สึกไม่มั่นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ 

 

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้โทรศัพท์ไปสอบถามคู่กรณี ก็ยอมรับว่าชอบผู้เสียหาย และมีการแอบเอายาบางอย่างใส่ให้ผู้เสียหายกินจริง แต่จำไม่ได้ว่ายาอะไรบ้าง และห้ามไม่ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย 

 

เบื้องต้นผู้เสียหายแจ้งความ ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา และพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกคู่กรณีไปแล้ว ทำให้คู่กรณีพยายามติดต่อมา แต่ผู้เสียหายปฏิเสธที่จะพูดคุย และในวันนี้ได้มาติดต่อขอให้ทนายษิทราเป็นทนายเพื่อติดตามคดีให้ต่อไป
 

\"ดาราสาว\" ถูกหลานอดีตรมว. หยอดยาจนหมดสติ รู้ตัวอีกทีพบ \"คราบอสุจิ\"

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   (https://awards.komchadluek.net/#)

ข่าวยอดนิยม