ข่าว

จับ "เว็บพนันออนไลน์" เปิด 6 เดือน สมาชิก 2 หมื่น เงินหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ ศปอส.ตร. บุกจับ 4 แอดมิน "เว็บพนันออนไลน์" ชักชวนสมาชิกกว่า 20,000 คน เล่นการพนันผ่าน 2 เว็บไซต์ เงินหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท

19 พ.ย.2564  ตำรวจ ศปอส.ตร. นำกำลังเข้าจับกุม  ​นายวัชระ (สงวนนามสกุล)  อายุ 28 ปี นายบุลเมธ (สงวนนามสกุล)  อายุ 23 ปี นายจักรกฤษณ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 22 ปี นายพงศกร (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี คน พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์,โทรศัพท์มือถือ,สมุดบัญชี และ บัตรเอทีเอ็ม รวม 23 รายการโดยกล่าวหาว่า ร่วมกันจัดให้มีการเล่นหรือทำอุบาย ล่อ ช่วยประกาศโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่น หรือเข้าพนันออนไลน์โดยมิได้รับอนุญาต จับกุมที่ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ม.7 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

จับ "เว็บพนันออนไลน์" เปิด 6 เดือน สมาชิก 2 หมื่น  เงินหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท

 

 

สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบสวนจนทราบว่ามีการลักลอบจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์  ที่บ้านหลังดังกล่าว จึงได้ขออนุมัติหายค้นศาลแขวงชลบุรี ได้อนุมัติหมายค้น ให้ทำการตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวข้างต้น  จากการการตรวจค้นพบผู้ต้องหา 4 คนกำลังเปิดให้บริการเล่นการพนันออนไลน์ประเภทต่างๆ จากเว็ปไซต์   จากอุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่างๆ จากการสอบสวนผู้ต้องหายอมรับว่า ได้ร่วมกันเปิดให้บริการเล่นพนันออนไลน์จาก เว็ปไซต์  นี้จริง
 

 

จับ "เว็บพนันออนไลน์" เปิด 6 เดือน สมาชิก 2 หมื่น  เงินหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท

 

 

จับ "เว็บพนันออนไลน์" เปิด 6 เดือน สมาชิก 2 หมื่น  เงินหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท

 

โดยเริ่มเปิดบริการมาประมาณ 2 เดือน มีจำนวนสมาชิกที่เข้าเล่นการพนันออนไลน์ประมาณ 5,000 คน มียอดเงินหมุนเวียนประมาณ 50 ล้านบาท มีผลกำไรประมาณ 2 ล้านบาท และผู้ต้องทั้งหมดยังรับว่า ยังได้เปิดให้บริการเว็ปไซต์การพนันออนไลน์ อีก 1 เว็ปไซต์ เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 6 เดือน ยอดสมาชิกเข้าเล่นการพนันออนไลน์ประมาณ 15,000 คน มียอดเงินหมุนเวียนประมาณ 200 ล้านบาท มีผลกำไรประมาณ 6 ล้านบาท  รวมเงินหมุนเวียนทั้ง 2 เว็บไซต์ช่วง 6 เดือนประมาณ 250 ล้านบาท

 

เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด