ข่าว

รวบฝรั่งเมายาบ้า "ข่มขืน" สาวร้านนวดแผนไทยในขอนแก่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รวบฝรั่งเมายาบ้า "ข่มขืน" สาวร้านนวดแผนไทยในขอนแก่น ตั้งข้อหาหนัก ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสและหน่วงเหนี่ยวกักขัง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำผิดตามที่กล่าวหาจริง

 

 

วันที่ 2 ต.ค.64 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.ภาคภูมิภิภัทฒ์ สัจจพันธุ์ ผบช.สตม., พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4, พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผบก.สส.สตม. ร่วมแถลงการจับกุมผู้ต้องหาชาวต่างชาติ "ข่มขืน" พนักงานร้านนวดแผนไทย ในจังหวัดขอนแก่น 

 

 

 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ฯ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 ก.ย.64 เกิดเหตุชายสัญชาติอเมริกัน ทำร้ายร่างกายและ "ข่มขืน" พนักงานร้านนวดแผนไทย เหตุเกิดที่ร้านนวด ย่าน ถ.รอบเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น

 

 

จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไประหว่างหลบหนีได้ไปก่อเหตุกระทำอนาจารกับเด็กสาว อายุ 13 ปี อีกรายในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น จนเป็นข่าวที่
ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

 

 

รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ให้ความสำคัญในคดีนี้ เนื่องจากผู้ต้องหากระทำผิดอย่างไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ผู้เสียหายเป็นหญิงที่ประกอบอาชีพพนักงานนวด อาจทำให้เพื่อนร่วมอาชีพเกิดความหวาดระแวงต่ออาชญากรรม จึงสั่งการให้ พล.ต.ท.ภูมิภิภัทฒ์ ฯ ผบช.สตม.  เร่งสืบสวนติดตามนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เพื่อให้เกิดความกระจ่างแก่สังคมโดยเร็วที่สุด

 

 

จากการตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิด เชื่อมโยงข้อมูลในระบบสารสนเทศของงานตรวจคนเข้าเมือง

 

 

ทราบว่าผู้ต้องสงสัยคือ นายโรเบิร์ต (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี สัญชาติ
อเมริกัน จากข้อมูลการแจ้งที่พักของชาวต่างชาติ และการรายงานตัวทุก 90 วัน ทำให้ทราบว่านายโรเบิร์ต ฯ พักอาศัยอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านซอยนานา ถ.สุขุมวิท กทม. จึงได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดขอนแก่น 

 

 

รวบฝรั่งเมายาบ้า \"ข่มขืน\" สาวร้านนวดแผนไทยในขอนแก่น

 

 

 

ตั้งข้อหาหนัก คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส  ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสและหน่วงเหนี่ยวกักขัง 

 

 

รวบฝรั่งเมายาบ้า \"ข่มขืน\" สาวร้านนวดแผนไทยในขอนแก่น

 

 

ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำผิดตามที่กล่าวหาจริง เนื่องจากตนได้เสพยาเสพติด (ยาบ้า) จนเกิดอารมณ์ เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ