ข่าว

หนุ่มรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก-ไล่เตะ ตำรวจ ยัวะถูก "ล็อกล้อ"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วินรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก ไล่เตะ ตำรวจจราจร ยัวะไม่พอใจถูก "ล็อกล้อ" สุดท้ายไม่รอดถูกจับดำเนินคดี

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่​ 16​ ก.ค.64​ ขณะที่​ ร.ต.อ.ชาตรี​ ชัยน้อย​ รอง สว.งาน​สายตรวจ​ 2​ กก.1​ บก.จร. ขณะกำลังตรวจส​ภาพการจราจร​ ถนนสุขุมวิท​ (ขาเข้า)​ มาถึงหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา​ สาขาเพลินจิต​ พบเห็น​ ด.ต.สราวุธ รวบรวมวงศ์ ผบ.หมู่ (จร.) สน.ลุมพินี ขณะกำลังจับกุมนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี อาชีพขับรถ

 

 

หนุ่มรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก-ไล่เตะ ตำรวจ ยัวะถูก "ล็อกล้อ"

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ​ ขณะที่ ด.ต.สราวุธ กำลังปฏิบัติหน้าที่ ตรวจสอบรถในเขตห้ามจอดบริเวณถนนเพลินจิต เมื่อมาถึงบริเวณหน้าธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่ ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 

หนุ่มรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก-ไล่เตะ ตำรวจ ยัวะถูก "ล็อกล้อ"

พบ รถยนต์ตู้ สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฮฐ 7684 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในบริเวณเขตห้ามจอด ฟุตบาทแถบสีแดงสลับขาว จึงเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงไม่พบตัวผู้ขับขี่รถยนต์ตู้คันดังกล่าว ด.ต.สราวุธ จึงได้ทำการออกใบสั่งสอดไว้ที่บริเวณกระจกหน้ารถยนต์คันดังกล่าว และบังคับล้อไว้ จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

 

หนุ่มรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก-ไล่เตะ ตำรวจ ยัวะถูก "ล็อกล้อ"

 

ต่อมา ด.ต.สราวุธ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ กลับมาที่บริเวณดังกล่าวอีกครั้ง และพบ นายเอ  (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ยืนถือใบสั่ง พร้อมเรียก ด.ต.สราวุธ ให้หยุดรถ จากนั้นได้เข้ามาสอบถาม โดยแสดงอาการไม่พอใจ และด่าทอ ด.ต.สราวุธ ต่างๆ นาๆ

             

หนุ่มรถตู้ "หัวร้อน" ไล่ชก-ไล่เตะ ตำรวจ ยัวะถูก "ล็อกล้อ"

 

โดยทาง ด.ต.สราวุธ ได้แจ้งกับบุคคลรายนี้ว่า จะต้องไปพบพนักงานสอบสวน เพื่อเปรียบเทียบค่าปรับ จากนั้นจึงขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกไปจากที่เกิดเหตุ แต่ระหว่างนั้นเอง ปรากฎว่า นายเอ  ได้ใช้เท้าถีบไปที่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาว คันหมายเลขทะเบียน โลห์ 38852 จนล้มลง และจนได้รับความเสียหาย

 

จากนั้นนายทองอิน ได้เข้าไปใช้ขาเตะ และบริเวณลำตัวของ ด.ต.สราวุธ จำนวน 1 ครั้ง เมื่อ ด.ต.สราวุธ ลุกขึ้นมาได้ นายเอ จึงได้ใช้มือชกเข้าที่บริเวณใบหน้า และใช้ขาเตะถูกบริเวณหน้าแข้งของ ด.ต.สราวุธ เป็นเหตุให้ ด.ต.สราวุธ ได้รับบาดเจ็บ กระทั่งมีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาช่วยกันจับกุมตัว นายเอ และได้นำตัวมาที่ สน.ลุมพินี

 

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การ “รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา” เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน ซึ่งกระทำการตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่จะกระทำ หรือได้กระทำการตามหน้าที่,ทำให้เสียทรัพย์ และจอดรถในเขตห้ามจอด” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด