11 มิ.ย. 2564 พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการปราบปราม (ผบก.ป.)  สั่งการให้ตำรวจชุดจับกุม กก.1 บก.ป.  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง จับกุม นางสาวสกุลตลา (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอ่างทอง ที่ 75/2562 ลงวันที่ 22 เมษายน 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์โดยแสดงตนเป็นคนอื่น” โดยจับกุมได้ที่  บริเวณตลาดนัดแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 21 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก  เมื่อประมาณต้นปี 2561 นางสาวสกุลตลา  ได้ดำเนินการจัดหาบัญชีธนาคารให้กับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวต่างชาติ โดยผู้ต้องหาได้ชักชวนให้ผู้อื่นมาเปิดบัญชีธนาคารให้กับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดยจะให้ผลตอบเเทนเป็นเงินจำนวน 1,500 บาท ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาได้รับบัญชีธนาคารแล้ว จะส่งมอบบัญชีธนาคารให้กับนายพัฒพงษ์ ญาติของผู้ต้องหาที่อยู่ในแก๊งคอลเซ็นเตอร์ดังกล่าว ซึ่งถูกจับกุมไปแล้วก่อนหน้านี้

สำหรับบัญชีธนาคารที่ได้มา แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต่างชาติ ได้ทำการหลอกลวงผู้เสียหาย ได้เงินไปจำนวนกว่า 800,000 บาท ทางผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับ
 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพขายของอยู่ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 21 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ เมื่อพบผู้ต้องหา จึงทำการจับกุม เบื้องต้นผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป