
ด่วน หิ้วทำแผนคนร้ายฆาตกรรมอำพรางสาวใหญ่หมกคูน้ำ
มีรายงานว่า ตำรวจท่าศาลาจับตัวคนร้ายลงมือฆาตกรรมอำพรางสาวใหญ่ท่าศาลหมกคูน้ำได้แล้ว เจ้าตัวสารภาพสิ้น
จากกรณีการเสียชีวิตของ สาวใหญ่ วัย 52 ปี ชาวนครศรีธรรมราช หลังเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา ถูกพบเป็นศพในคูน้ำริมถนนทางเข้าหาดทรายแก้ว หมู่ 12 ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
โดยจากการชันสูตรในเบื้องต้นพบว่าสภาพศพขึ้นอืดไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน คาดว่าอาจเป็นการฆาตกรรมอำพราง ไม่ใช่จมน้ำตายเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สืบจากศพ หวั่น "ฆาตกรรมอำพราง" สาวใหญ่เมืองคอนหมกคูน้ำ
ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2564 ที่ สถานีตำรวจภูธรท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายฆาตกรรมอำพราง คือ นายวิเชียร อายุ 54 ปี ชาวนครศรีธรรมราช
หลังวานนี้(5มิ.ย.) ศาลได้ออกหมายจับ ใน 3 ข้อหา ประกอบด้วย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต , ลักทรัพย์ , ซ้อนเร้นอำพรางศพ
รายงานข่าวแจ้งว่า คนร้ายสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ได้นำศพของผู้ตายใส่ท้ายรถ ก่อนนำไปอำพรางที่คูน้ำ จุดที่พบศพ
ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้อหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพซึ่งจุดแรกเป็นจุดที่ห้องพัก ก่อนจะไปต่อจุดที่สองคือจุดทิ้งศพ ท่ามกกลางความสนใจของชาวท่าศาลา
ส่วนรายละเอียดทางคดีหามีความคืหน้าจะรายงานอีกครั้ง
สำหรับคดีฆาตกรรมอำพราง นี้ตำรวจใช้เวลาไม่นานในการสืบสวน หลังระดมทีมสืบสวนสืบสวนสอบสวน ก่อนจะจับกุมคนร้ายได้