ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม บุกจับพนันออนไลน์ ภายใน ซ.หมู่บ้านเสนาวิลล่า ลาดปลาเค้า 48 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. โดยสถานที่การพนันแห่งนี้อยู่บริเวณกลางซอยเปิดให้บริการเช่าที่จอดรถ พบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 30 ตารางมตร ด้านหน้าติดป้าย บริษัท ซีจี โปรดักชั่น จำกัด

บุกลาดปลาเค้า จับพนันออนไลน์ 20 ล้าน

 

 

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่จับกุมแห่งนี้ไม่ได้เป็นบ่อนการพนัน แต่เป็นเพียงออฟฟิศในการตอบข้อซักถามจากผู้เล่นพนันออนไลน์ / รับ-เปิดบัญชี  /และ แนะนำการเล่น โดยจากการตรวจสอบสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน

บุกลาดปลาเค้า จับพนันออนไลน์ 20 ล้าน

พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ / แท็บเล็ต และ /โทรศัพท์  เบื้องต้นพบมีการเปิดให้เล่นการพนันผ่าน 2 เว็บไซต์ เทอร์โบสลอต และ สลอตเอ็กโอ มีรายชื่อสมาชิกที่เล่น 50,000 รายชื่อ และ ภายใน 7 เดือนพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท

 

บุกลาดปลาเค้า จับพนันออนไลน์ 20 ล้าน

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ยอมรับว่าตนเองได้รับค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท โดยต้องทำงานผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอด 24 ชั่วโมง เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาไปที่ สน.โคกคราม และ สอบปากคำขยายผลเพิ่มเติมต่อไป