ข่าว

ส่องเส้นทาง 'เสี่ยโป้ โป้อานนท์' จากคนดังพนันออนไลน์ สู่ วันไร้อิสรภาพ  

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ถูกตำรวจกองปราบนำโดยชุดหนุมานกองปราบ หลังมีส่วนพัวพันกับคดีพนันออนไลน์ ซึ่งไม่ได้เป็นการเหนือความคาดหมายแต่อย่างใด เพราะประวัติเสี่ยโป้ นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้เรื่อยมาก

     นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก "เสี่ยโป้ โป้อานนท์" ที่เพิ่งถูกตำรวจกองปราบชุดหนุมานบุกเข้าจับกุมได้ภายในบ้านพักย่านเพชรเกษม พร้อมกับลูกน้องจำนวนหนึ่ง โดยที่มาที่ไปนั้นมาจากพนันออนไลน์ที่ เสี่ยโป้ เข้าไปพัวพันก่อนหน้านี้ ซึ่งพนันออนไลน์นั้นเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อเสียงบนโลกเสมือนจริงหรือสังคมออนไลน์นั้นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดภาพนาทีหนุมานกองปราบรวบ 'เสี่ยโป้' คาบ้านพักย่านเพชรเกษม         

     "เสี่ยโป้ โป้อานนท์" ยังรู้จักในอีกบริบทหนึ่งนอกจากนักพนันแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ทรงอิทธิพลคนหนึ่งในย่านฝั่งธนบุรี ที่อดีตนั้นเคยมีกลุ่มนักเลงมีชื่อเสียงอย่าง แก๊งวัดดาว แก๊งโอรส เป็นต้น โดยเสี่ยโป้เองก็มีชื่อชั้นไม่ต่างจากแก๊งที่กล่าวถึง 

     ก่อนหน้านี้ เสี่ยโป้ มีชื่อว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น นาย เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นลูกชายคนกลาง มีวีรกรรมมากมายไม่ว่าจะเกี่ยวกับเชิญชวนให้คนเล่นพนันออนไลน์ รวมไปถึงมีเรื่องมีราวกับนักเลงในย่านฝั่งธนบุรีด้วยกัน นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นคนดังในการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ 

     ส่วนอีกมุมด้านสว่าง เสี่ยโป้ หอบเงินจำนวนหลายล้านบาทไปบริจาคให้กับผู้ที่ประสบภัยตามวาระต่าง ๆ รวมถึงช่วงโควิด-19 ระบาดอีกด้วย จึงกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง 

     เสี่ยโป้ โป้อานนท์ นอกจากจะมีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวกับการพนันออนไลน์แล้วนั้น ก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจประเภท ครีมเสริมความงาม ธุรกิจบ้านจัดสรร และยังมีธุรกิจผลิตเสื้อผ้าส่งออกอีกด้วย 

     ด้วยวัยไม่ถึง 30 กะรัต ชายคนนี้ เสี่ยโป้ โป้อานนท์ กลับมีชื่อเสียงทั้งด้านดีและไม่ดี ชื่อถูกพูดถึงทั้งสื่อหลักสื่อออนไลน์ จึงปฎิเสธไม่ได้ว่า เสี่ยโป้ มีชื่อเสียงระดับหนึ่ง จนกระทั้งวันนี้เป็นวันสิ้นอิสรภาพอีกครั้ง เมื่อถูกตำรวจกองปราบจับกุม  

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด