ประเด็นในโลกออนไลน์ กรณีเพจดัง Red Skull In Love ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวคนหนึ่งที่เข้าไปตบตี ทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ ต.จีกแดง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ 

จากคลิปความยาวเกือบ 4 นาทีจะเห็นว่า หญิงสาวคนนี้ กระหน่ำตบ ตี ไม่ยั้งใส่นักเรียนหญิงที่ไม่มีทางสู้ พร้อมกับด่าต่อว่า "ไปนอนกับผัวกูหรอ" , "มึงไปเอากันที่ไหน" ท่ามกลางชาวบ้านที่มุงดูและพยายามไกล่เกลี่ย แต่ไม่มีใครกล้าเข้าห้าม ซึ่งก่อนจะจบคลิป น้องผู้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายมีอาการเซ พยุงตัวเองไม่ได้และล้มลงไปนั่งกับพื้นอีก 

 

ท่ามกลางเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด เช่น การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายพยายามฆ่า , จะโทษฝ่ายหญิงฝ่ายเดียวไม่ได้หรอกต้องโทษผัวตัวเองด้วย , แจ้งข้อหาพยายามฆ่าได้ไหมแบบนี้ส่วนผัวก็แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เพราะน้องอายุไม่ถึง 18

 

ขณะเดียวกันในเวลาต่อมา ทางเพจได้ลงภาพคนที่ทำร้ายร่างกายน้องผู้หญิง โดยเธอให้พ่อกับแม่ไปเจรจากับผู้ปกครองของน้องผู้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายในการเจรจาไกล่เกลี่ยพร้อมใบบันทึกไกล่เกลี่ย ซึ่งจากภาพมีเงินค่าทำขวัญให้จำนวนหนึ่ง ซึ่งทางเพจตั้งคำถามว่า ผู้ใหญ่บ้านมีอำนาจไกล่เกลี่ยคดีอาญาทำร้ายร่างกายด้วยหรอ และกำลังเป็นประเด็นที่มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในตอนนี้

 

 
แฉวีรกรรมลูกสาวผู้มีอิทธิพลตบ นร.หญิง ญาติขอความเป็นธรรมถูกเอาเงินฟาดหัวให้เรื่องเงียบ
 
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ทีมข่าวคมชัดลึกออนไลน์ ได้โทรศัพท์พูดคุยกับญาติคนหนึ่งของน้องผู้หญิงที่ถูกทำร้ายเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น เธอเล่าปูมหลังของน้องผู้หญิงซึ่งปัจจุบันอายุเพียงแค่ 15-16 ปีเท่านั้น น้องเสียแม่ตั้งแต่เด็ก อาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นอัมพาต พูดไม่ชัด ไม่มีใครอยากช่วยเพราะคนที่ตบเป็นลูกคนมีอิทธิพลในพื้นที่
 
เธอเปิดใจเล่าต่อว่า อยากจะขอเรียกร้องความเป็นธรรมให้ครอบครัวของน้อง และไม่อยากให้เรื่องจบเพียงแค่นี้ จบเพียงแค่พอทุบตีเสร็จ มาขอโทษบอกเข้าใจผิดและก็เอาเงินมาให้ 5 หมื่นเพื่อให้จบเรื่อง รู้ว่ารวยแต่จะมาทำแบบนี้กับคนจนไม่ได้ ตนอยากให้เขาได้รับบทเรียน เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หญิงสาวในคลิปทำ และคนในพื้นที่ อ.พนมดงรัก จะรู้ถึงวีรกรรมของหญิงสาวคนนี้
 
 
 
 
 

ญาติน้องที่ถูกทำร้ายเล่าต่อว่า ตอนนี้ญาติฝั่งแม่ของน้องผู้หญิงที่ถูกทำร้ายทราบเรื่องแล้วและก็ไม่ยอมเหมือนกัน พรุ่งนี้จะเดินทางจากบุรีรัมย์มาที่นี่ ส่วนอาการของน้องในตอนนี้ไม่มีใครทราบ แต่จากคลิปก็น่าจะหนักพอสมควร ตนเชื่อว่าน้องจะได้รับการกระทบกระเทือนทางด้านสมอง และเงินที่เขาให้มา ยังไงก็ไม่คุ้มกับการกระทำของเขาที่ทำกับน้อง ซึ่งตนไม่อยากให้เรื่องมันจบแค่นี้ และอยากขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของน้อง