วันนี้ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2  พร้อมชุดจับกุม และเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ร่วมกันจับกุมแก๊งยาเสพติด(เคนมผง)ประกอบด้วย นายเดช(นามสมมติ) อายุ 19 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน 8.48 กรัม และนายนพดล หรือฮัท นุตตะโยธิน อายุ 20 ปี ของกลางยาเคตามีน 18.45 กรัม โดยจับกุมได้ที่บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และนายรัตนโชค หรือจิ้ม กีรติโชติ อายุ 21 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน น้ำหนัก 31.9 กรัม โดยจับกุมตัวได้บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

 

 จับอีกแก๊งโจ๋ขายยา 'เคนมผง' รับขายมานานแล้ว

 

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 ร่วมกันจับกุม น.ส.ศิริกาญจน์ หรือ“นุ่น” เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน ตัวใหม่ (เคนมผง) รวม 6 ถุง น้ำหนักรวม 8.1 กรัม ในพื้นที่ย่านวัดเกาะ เขตสายไหม กทม.เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงทำการสอบสวนขยายผล จับกุมแก๊งยาเสพติดเพิ่มเติม เป็นวัยรุ่นชาย รวม 3 ราย พร้อมของกลางยาเคตามีน(เคนมผง) โดยจับกุมได้ที่คอนโดมิเนียม ย่านคลอง 2 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และพื้นที่ย่านวัดเกาะ เขตสายไหม กทม.

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การว่า สำหรับเคตามีน(เคนมผง)ดังกล่าว ได้ติดต่อสั่งซื้อจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหญิงวัยรุ่นชื่อฮาย(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ 20 ปี ในราคากรัมละ 470 บาท ก่อนนำมาแบ่งขายกรัมละ 600 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นย่านสายไหม และลูกค้าทั่วไป โดยทำมานานแล้ว กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมในครั้งนี้

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และ ประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย” ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม และ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 จับอีกแก๊งโจ๋ขายยา 'เคนมผง' รับขายมานานแล้ว