จากกรณีที่ ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม ถูกทำร้ายขณะลงพื้นที่ตรวจจับตู้สล็อต-ตู้ม้าในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด (17 ก.ย.2563) มีรายงานว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายได้เข้ามอบตัวแล้วนั้น 

อ่านข่าว : กลุ่มคนทำร้าย ผู้กองปูเค็ม เข้ามอบตัว 5 คน เปิดประโยคแรกจากปากหลังฟื้น

ทั้งนี้ จากการตั้งโต๊ะแถลงข่าวแถลงผลการจับกุมกลุ่มผู้ต้องหา 5 คนที่รุมทำร้าย ผู้กองไข่เค็ม ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส , ร่วมกันทำให้เสียหาย ทำลาย ทำให้เสื่อมค่า หรือทำให้ไร้ประโยชน์ซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดภายในซอย อบต.พนมสารคาม ต.พนมสารคาม อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวานนี้ (16 ก.ย.2563)

 

จากการรับสารภาพของผู้ต้องหาทำร้าย ผู้กองไข่เค็ม มีการเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.10 น. ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์มาจาก จ.ชลบุรี เพื่อที่จะไปเที่ยว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา แต่พอถึงเขต อ.พนมสารคาม ได้แวะซื้ออาหารทานที่ตลาดศูนย์การค้าศิริพนม จากนั้นมีรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า สีเทา ของ ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม ถอยออกมาปาดหน้ารถกระบะของกลุ่มพวกตน จากนั้นมีการขับรถปาดหน้ากันไป-มา ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน 

 

ในระหว่างนั้นได้โทรเรียกพรรคพวกมาช่วย ขับปาดกันไป-มาจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งตรงนั้นเป็นซอยตัน ผู้กองไข่เค็ม เห็นว่ากลุ่มทำร้ายมากันเยอะจึงลงจากรถวิ่งหลบหนี ฝ่ายผู้ต้องหาจึงวิ่งไล่ตามมาทันและคว้าไม้ยูคาฯ ตีจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว นอกจากนี้กลุ่มผู้ต้องหาเล่าต่อว่า ได้ช่วยกันนำตัว ผู้กองไข่เค็ม ขึ้นรถเพื่อที่จะไปส่งโรงพยาบาล แต่ภายหลังเกรงกลัวความผิดจึงเปลี่ยนใจทิ้งไว้กลางทางแล้วพากันหลบหนีไป ต่อมาเมื่อสำนึกผิดจึงได้เข้ามอบตัวในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำและขยายผลหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดเหตุดังกล่าวต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ :  กปปส. ลุมพินี