คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เจ้าของร้านผ้าม่านสั่งเสียเพื่อนก่อนยิงเมียดับ คาดปมหึงหวง

19 กุมภาพันธ์ 2563 - 23:26 น.
ฝากบอกน้อง,ให้มารับศพ หึงหวงเมีย,ยิงเมียดับ,ยิงตัวเองตาม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 4,271 ครั้ง

"ถ้าพี่ตายให้มารับศพกลับโคราชด้วย" ข้อความสามีเจ้าของร้านผ้าม่านสั่งเสียกับเพื่อนรุ่นน้อง​ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงเมียตนเอง​ แล้วตัดสินใจใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตนเองเสียชีวิตตาม​ คาดเหตุจากความหึงหวง


คลิปที่ 1

วันนี้เมื่อเวลาประมาณ​ 19.00​ น.วันนี้​ (19​ ก.พ.2563)​ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากเหตุยิงกันที่บริเวณอาคารพาณิชย์​3  ชั้นริมถนนสุขาภิบาล​ 8​ น้า​ ม.ไข่มุก​ 2  ม.3  ต. บ่อวิน​ อ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ จึงประสาน​ พ.ต.อ.ปพนพัชร์​ ใบยา​ ผกก.สภ.บ่อวิน​ พ.ต.ทเกริกฤทธิ์​ สายวรรธนะ​ รอง​ ผกก.สภ.บ่อวิน​ และ​ ร.ต.อ.สมพร  ปานจันทร์​ ร้อยเวรสอบสวน​ สภ.บ่อวินเข้าร่วมตรวจสอบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

เจ้าหน้าที่ได้กั้นเชือกไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณที่เกิดเหตุ​ โดยทราบว่า​ ด้านในร้านมีผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายและผู้หญิงซึ่งเป็นสามีภรรยากัน​ ทราบชื่อคือ​ นายสัมฤทธิ์​ กองเงิน​ อายุ​43  ปี​ กับนางสาวรัฐนันท์​ ขุนศักดิ์ณรงค์​ อายุ​ 40​ ปี​ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนยังไม่ทราบขนาดเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟา​  เจ้าหน้าที่ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นจากการสอบสวน​ นายพันเทพ​ แซ่ตึง​ เพื่อนรุ่นน้องผู้เสียชีวิตเผยว่า​ ก่อนเกิดเหตุ​ผู้เสียชีวิตโทรมาบอก ในเวลาประมาณ​ 18.30​ น. ว่า "ถ้าพี่ตายให้ช่วยนำศพกลับโคราชด้วย"  หลังจากนั้นตนก็เอะใจจึงโทรกลับไปแต่ไม่มีคนรับสาย​ จึงโทรไปหาน้องชายให้ไปดู​ แต่ก็มีคนโทรมาที่หลังว่า​ ผู้ชายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว​ ซึ่งก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนมีเรื่องทะเลาะกัน​ จนฝ่ายภรรยาไม่ยอมพูดคุยด้วย​ น่าจะเป็นเรื่องหึงหวงสามีระแวงภรรยาจะมีคนเข้ามาคุยด้วย​ จึงน่าจะเป็นสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้

สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ