คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

รวบ นิด เอฟเวอร์เรด เกย์แสบลวงด.ช.ขายบริการกลุ่มรักร่วมเพศ

24 มกราคม 2563 - 13:33 น.
ค้ากาม,เด็กชายขายบริการ,เกย์
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 607 ครั้ง

ปคม. รวบ นิด เอฟเวอร์เรด แมงดาเกย์ ลวงเด็กนักเรียนชายในพื้นที่สีคิ้วขายบริการกลุ่มรักร่วมเพศ สนองความใคร่ หักหัวคิวไว้เที่ยวเตร่ - รักษาตัวเพราะติดเชื้อ HIV


คลิปที่ 1

                 วันที่ 24 มกราคม 2563 พลตำรวจตรี วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ผบก.บก.ปคม.) เปิดเผยว่า เมื่อเย็นวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจ ปคม. นำโดย พันตำรวจเอก จิรเดช พระสว่าง รอง ผบก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม นายภาคภูมิ พันธ์ชมพู หรือ นิด เอฟเวอร์เรด ได้ที่ห้องพักภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ในข้อหาค้ามนุษย์ ขณะพาเด็กนักเรียนชายอายุ 14 ปี จำนวน 5 ราย ออกขายบริการทางเพศให้กับลูกค้าที่มีรสนิยมทางเพศเดียวกันในรีสอร์ทดังกล่าว

 

 

 

 

 

                 หลังจากสืบทราบว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมรักร่วมเพศ หรือเป็น “เกย์” ซึ่งตามรายงานระบุ ผู้ต้องหามักล่อลวงเยาวชนที่เป็นนักเรียนชายในพื้นที่มาขายบริการทางเพศ ด้วยข้อเสนอจากการรับเงินจากลูกค้า รายละ 2,000 บาท นำมาแบ่งให้เด็กคนละ 1,000 บาท ส่วนที่เหลือผู้ต้องหาจะหักไว้เป็นค่าหัวคิว กระทั่งการสืบสวนชี้ว่า วันนี้(24 ม.ค.) ผู้ต้องหาเตรียมพาเด็กชายออกเร่ขายบริการทางเพศอีกครั้ง จึงวางแผนเข้าจับกุมนายภาคภูมิ พร้อมช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ตกเป็นเหยื่อ โดยร่วมดูแลกับทีมสหวิชาชีพ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                 เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำตามพฤติกรรมที่ระบุไว้ข้างต้นแล้วหลายครั้ง โดยส่วนใหญ่มีเด็กในพื้นที่ที่ตกเป็นเหยื่อ ถูกหลอกให้มาขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มรักร่วมเพศที่จะรู้จักกันในกลุ่มลับ สร้างรายได้ให้กับตนจากการหักค่าหัวคิว เพื่อนำไปใช้จ่ายเที่ยวเตร่ นำไปจ้างเด็กมาให้บริการทางเพศกับตน รวมถึงการรักษาตนเองจากการติดเชื้อ HIV มานาน โดยไม่มีงานใดทำเป็นหลักเป็นแหล่ง

 

 

 

 

                 ภายหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. ได้ควบคุมนายภาคภูมิ นำส่งพนักงานสอบสวน ประจำ บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ