คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

ผบช.น. เตือนโจรปล้น ธ.กรุงเทพ รีบมอบตัว ลั่นคิดสู้เจอจับตาย

23 มกราคม 2563 - 20:58 น.
ปล้นแบงก์,ปล้นธนาคารกรุงเทพ,โจรปล้นแบงก์,ชิงทรัพย์
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 1,086 ครั้ง

ผบช.น. ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.กรุงเทพ ย่านทุ่งครุ กวาดเงินสดไปกว่า 8 แสนบาท ผบ.ตร.สั่งเร่งลากคอมาลงโทษ ลั่นคิดสู้เจอจับตาย


คลิปที่ 1

                   จากกรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ ภายในห้างสรรพสินค้าโลตัส ซอยประชาอุทิศ 58 แขวงและเขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ ได้ทรัพย์สิน เป็นเงินสดไปกว่า 800,000 บาท และขโมยปืนลูกโม่ของเจ้าหน้าที่ รปภ.ไปอีก 1 กระบอก (อ่านข่าว เปิดคลิปอีกมุม พลเมืองดีไล่จับโจรปล้น ธ.กรุงเทพ กลางวันแสกๆ)

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                   ล่าสุดวันที่ 23 มกราคม 2563 ที่ สน.ทุ่งครุ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เรียกประชุมคณะทำงานติดตามความคืบหน้าของคดีโดยมี พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รองผบช.น. และพล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อมฝ่ายสืบสวน บก.สส.บชน. และสน.ทุ่งครุ เข้าร่วมประชุมกว่า 1 ชั่วโมง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                   พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยว่า จากข้อมูลที่มีทั้งหมดตอนนี้พบเพียงว่าคนร้ายก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยใช้รถจักรยานยนต์ได้เงินสดไปกว่า 800,000 บาท ขณะนี้มีผู้ที่เข้าให้เบาะแสและให้ข้อมูลเป็นจำนวนมาก อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลจากเบาะแสที่ได้รับมา ทั้งนี้การทำงานคืบหน้าไปค่อนข้างมาก คาดว่าจะมีความคืบหน้าและมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ขอให้อดใจรออีกนิด (อ่านข่าว ดูกันชัดๆ นาทีโจรควงปืนบุกชิงเงิน ธ.กรุงเทพ)

 

 

 

 

                   พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยต่อว่า ในส่วนของหมายจับนั้นในคดีนี้ยังไม่มีการออกหมายจับกับผู้ใด ขอให้ได้พยานหลักฐานระบุตัวบุคคลให้มากกว่านี้ และยังไม่พบว่าตรงกับผู้ต้องหาที่ตรงในคดีเก่า ก็ขอให้คนร้ายรีบเข้ามอบตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่ใช้อาวุธปืนสะเทือนขวัญต่อพี่น้องประชาชน ทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ก็ได้เน้นย้ำมาว่าให้จับให้ได้ แต่หากว่าคนร้ายต่อสู้เจ้าหน้าที่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการตามขั้นตอนเด็ดขาดต่อไป

 

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ