คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

หนุ่มขับ 2 แถวฉุดสาวหวังขืนใจ ภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วาน

20 ธันวาคม 2562 - 13:15 น.
โชเฟอร์รถ2แถวฉุดสาวหวังข่มขืนภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วานสาวร้องขอความช่วยเหลือพลเมืองไล่ติดตาม กรุงเทพ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 1,205 ครั้ง

หนุ่มขับ 2 แถวฉุดสาวหวังขืนใจ ภายในห้องน้ำปั้มย่านงามวงศ์วาน


อ่านข่าว-จับได้แล้ว หนุ่มลาก สาว ม.ดังเข้าห้องน้ำปั๊ม ย่านงามวงศ์วาน

เมื่อเวลาประมาณ 00.00  วันที่ 20 ธ.ค 

พ.ต.ท สมใจ เมฆหมอก รอง ผกก.สืบสวน สน.ประชาชื่น พ.ต.ท. ประดิษฐ์  คุ้มสวัสดิ์  สวป. ร.ต.อ.สราวุธ บุญเกือ  รองสวป.ร.ต.อ อรรถวิทย์ เพชรดี รองสารวัตร(สอบสวน) รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายผู้หญิงภายในห้องน้ำ เพื่อหวังข่มขืน ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนงามวงศ์วาน เขตประชาชื่น  กรุงเทพฯ

จึงประสานไปยังรถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง/สน.ดอนเมือง ให้ออกสกัดคนร้าย โดยหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทางแยกพงษ์เพรช และกลับรถ หลบหนีไปทางการเคหะดอนเมือง แต่คนร้ายอาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีไปได้ 

จากการสอบถาม น.ส.กบ นามสมมุติ (ญาณิกา สระแก้ว อายุ 19 ปี ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองได้เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงเพื่อทำธุระ จากนั้นได้เดินไปล้างมือที่อ่างล้างหน้า จู่ๆก็มีคนร้ายเข้ามาจากทางด้านหลัง ใช้มือล็อกคอและต่อยเข้าที่ท้อง แต่ตัวเองมีสติ จึงทำให้สามารถหลบได้ทัน พร้อมกับพยายามตะโกน ให้คนแฟนที่อยู่ด้านหน้าเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เดียวกันคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้กดตัวเองลงกับพื้นและวิ่งหลบหนีออกไป  ทั้งนี้คาดว่าคนร้ายแอบเดินตามเข้ามาและหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำอีกห้อง ส่วนคนร้ายมีรูปร่างใหญ่ สวมเสื้อคลุมสีทืบ ไม่เห็นใบหน้า โดยตัวเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่บริเวณใต้คาง ส่วนทรัพย์สินไม่ได้ถูกขโมยไป

ขณะที่นายวุฒิชัย บุญรักษา อายุ 20 ปี หนุ่มพลเมืองดี เปิดเผยว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง และได้ยินเสียงคนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ประกอบกับขณะนั้น มีรถสองแถวสีแดงซึ่งคาดว่าเป็นรถของคนร้าย ขับออกมาอย่างรวดเร็ว จึงได้ตัดสินใจขี่รถตาม มาได้เพียงแยกพงษ์เพชร รถของตัวเองก็น้ำมันหมด แต่ก็มีพลเมืองดีอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามคนร้ายต่อไป 

ด้านนาย เอ นามสมมุติ (มาวิน แถลงการณ์ อายุ 17 ปี ) พลเมืองดีอีกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถของคนร้ายไป เปิดเผยว่า ตัวเองเพิ่งซื้อของจากร้านสะดวกซื้อเสร็จ ก็เห็นคนร้ายขับรถสองแถวออกมา จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตาม โดยคนร้ายได้เลี้ยวขวาที่แยกพงษ์เพชร เข้าถนนคลองประปา มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนจะกลับรถ และขับมายังแฟลตทุ่งสองห้อง จากนั้นเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินลงมาจากรถ และจะเข้ามาทำร้าย ตัวเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกมาระยะหนึ่ง เมื่อหันกลับไปมองพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คนได้ขึ้นรถสองแถวขับหลบหนีออกไป และเป็นช่วงจังหวะที่รถสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 มาถึงพอดี 

 

เบื้องต้น ตำรวจ ได้ลงพื้นที่พร้อมกับเชิญตัวผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ประชาชื่น โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทะเบียนรถของคนร้าย 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended